• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đánh Giá Lycoris Recoil Tập 12

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

MinaRose2023 ở đây với một Đánh giá giật Lycoris khác.

Trong tập này, các cô gái đang chiến đấu chống lại Majima. Chisato xoay sở để đánh Majima và Takina đảm bảo rằng cánh tay của anh ta bị hạn chế. Chisato hỏi Takina tại sao cô ấy không ở cùng DA.

Sinji cố gắng để Chisato bắn anh ta vì anh ta có trái tim khác của cô ấy. Chisato bắn anh ta khi cố gắng cứu Takina, người đã ngã xuống khi cô ấy bị đẩy ra ngoài cửa sổ. Takina bắn Sanji để lấy trái tim cho Chisato. Kurumi tìm thấy các cô gái trong một chiếc Elicopter. Lilybell được cử đi tiêu diệt Lycoris Recoil. Mizuki, Kurumi, Takina và Chisato lên kế hoạch giúp đỡ các cô gái Lycoris Recoil tại tòa tháp mới.

Chisato đến kịp để giúp Fuki và nhóm của cô ấy. Chisato lấy được chiếc USB mà Kurimi đã đưa cho cô ấy và họ đã bắn hạ hacker Robota.

Kurumi đã cứu cả ngày. Các cô gái được cho là một điều bịa đặt. Chisato và những cô gái còn lại đi xuống thang máy khi chiếc túi của Chisato bị ném trước cửa thang máy và sau đó Majima bắt đầu nổ súng. Takina hét lên vì thang máy bị hỏng và cô ấy không thể đến chỗ Chisato.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *