• Fri. Feb 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đánh giá không tốt, quản lý nhà hàng lẩu bình luận khiếm nhã về khách hàng

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Mới đây, dân tình không ngừng truyền tay nhau bài viết về một cô gái vì nhận xét miếng thịt bò dai mà bị chủ quán chế giễu, dùng những lời lẽ không lịch sự để nhận xét về ngoại hình của mình. Hành vi đó đã khiến nhiều người khó chịu và phẫn nộ thay cho cô gái.

 Vị khách tỏ ra vô cùng khó chịu khi người đàn ông nhận xét về mình.  (Ảnh: Hiệp hội đánh giá thực phẩm có tâm !!!)
Vị khách tỏ ra vô cùng khó chịu khi người đàn ông nhận xét về mình. (Ảnh: Hiệp hội đánh giá thực phẩm có tâm !!!)

Sự việc bắt đầu khi một nữ khách hàng đăng đàn đánh giá không tốt về quán lẩu K. Đọc được bài đăng đó, một cô gái bày tỏ sự đồng tình và cũng chia sẻ kinh nghiệm khi đến quán. Ngay lập tức, một tài khoản tự xưng là quản lý quán lẩu K. đã nhanh chóng phản hồi cô gái. Tuy nhiên, người này lại dùng những lời lẽ gay gắt, thậm chí không ngại nhận xét về ngoại hình của người kia. Hành động thô lỗ đó khiến cô vô cùng tức giận.

Chia sẻ trên mạng xã hội, cô gái kể lại: “Chuyện là mình đang lướt group review thì thấy bài viết của bạn này review về nhà hàng K. Kí ức về lần duy nhất đi ăn lẩu K. như ùa về, ngứa cả tay, mới gõ một tràng để mấy anh em biết đường mà tránh, thì bác Chủ quán chẳng những không ra tay. cải tiến về chất lượng và dịch vụ mà còn cãi vã, chế giễu và bình luận về ngoại hình của khách hàng, còn nhiều bình luận khác trong bài mà mình không chụp.

 Nhận xét của khách hàng nữ.  (Ảnh: Hiệp hội đánh giá thực phẩm có tâm !!!)
Nhận xét của khách hàng nữ. (Ảnh: Hiệp hội đánh giá thực phẩm có tâm !!!)

 Cô gái chia sẻ cảm xúc cá nhân của mình ở phần bình luận bên dưới.  (Ảnh: Hiệp hội đánh giá thực phẩm có tâm !!!)
Cô gái chia sẻ cảm xúc cá nhân của mình ở phần bình luận bên dưới. (Ảnh: Hiệp hội đánh giá thực phẩm có tâm !!!)

 Phản hồi của người đàn ông tự xưng là quản lý của nhà hàng K. (Ảnh: Hội Review đồ ăn có tâm !!!)
Phản hồi của người đàn ông tự xưng là quản lý của nhà hàng K. (Ảnh: Hội Review đồ ăn có tâm !!!)

 Người đàn ông sử dụng nhiều từ ngữ thô tục, xúc phạm.  (Ảnh: Hiệp hội đánh giá thực phẩm có tâm !!!)
Người đàn ông sử dụng nhiều từ ngữ thô tục, xúc phạm. (Ảnh: Hiệp hội đánh giá thực phẩm có tâm !!!)

 Hành vi của người đàn ông khiến mọi người phẫn nộ.  (Ảnh: Hiệp hội đánh giá thực phẩm có tâm !!!)
Hành vi của người đàn ông khiến mọi người phẫn nộ. (Ảnh: Hiệp hội đánh giá thực phẩm có tâm !!!)

Không chỉ bức xúc trước cách hành xử của quản lý nhà hàng, cô gái còn rất bất bình về chất lượng của quán lẩu K. Đầu tiên là thịt bò, theo chị, dù được giới thiệu là thịt ba chỉ nhưng phần thịt mỡ có màu vàng như nghệ, dai và khó ăn. Chưa kể, khi gọi món, chị còn được nhân viên thông báo hết lẩu, chỉ còn 2 loại, dù lúc đó lượng khách không nhiều nhưng bàn của chị đến rất sớm, gần như là đầu tiên. Quá trình phục vụ món ăn, tính tiền cũng rất chậm.

Trước những phản hồi đó, quản lý nhà hàng không tìm cách khắc phục, thay vào đó không ngần ngại tranh cãi với thực khách. Người đàn ông này liên tục nhấn mạnh răng của khách hàng có vấn đề nên thịt dai và cứng. Thậm chí, họ cho rằng khách “mải mê nhìn nhân viên đẹp trai” nên ngại gọi món. Cả từ ngữ và ngôn ngữ đều thiếu nhã nhặn đến mức ai đọc nó cũng cảm thấy khó chịu cho khách.

 Đồ ăn ở quán cũng nhận được nhiều đánh giá không tốt.  (Ảnh: Hiệp hội đánh giá thực phẩm có tâm !!!)
Đồ ăn ở quán cũng nhận được nhiều đánh giá không tốt. (Ảnh: Hiệp hội đánh giá thực phẩm có tâm !!!)

 Chứng kiến ​​cách hành xử của quản lý, nhiều người cũng khẳng định sẽ không đến quán lẩu này.  (Ảnh: Hiệp hội đánh giá thực phẩm có tâm !!!)
Chứng kiến ​​cách hành xử của quản lý, nhiều người cũng khẳng định sẽ không đến quán lẩu này. (Ảnh: Hiệp hội đánh giá thực phẩm có tâm !!!)

Hành vi của quản lý nhà hàng K. đã khiến người dân vô cùng phẫn nộ. Đa số độc giả đều phẫn nộ thay cho cô gái, chỉ vì tình cảm cá nhân mà bị đối xử thiếu tôn trọng, thô lỗ. Đa số chị em cũng khẳng định sẽ không bao giờ đến quán ăn nếu chủ nhà hàng không gửi lời xin lỗi chân thành đến khách hàng.

“Ôi mình làm dịch vụ như vậy thì mình không sao đâu. Bạn mở quán ăn một mình mà răng không đẹp thì dù có cho tiền mình cũng không chịu.” đi bất cứ đâu.”

“Bạn nữ tốt bụng quá, nhưng chắc mình sẽ ‘ball’ bài hát. Dùng từ ngữ thô lỗ quá, lại còn do một người đàn ông viết nữa. Thật đáng sợ”.

 Mọi người cho rằng nhà hàng nên xem lại chất lượng món ăn cũng như thái độ phục vụ của nhân viên.  (Ảnh: Hiệp hội đánh giá thực phẩm có tâm !!!)
Mọi người cho rằng nhà hàng nên xem lại chất lượng món ăn cũng như thái độ phục vụ của nhân viên. (Ảnh: Hiệp hội đánh giá thực phẩm có tâm !!!)

Cho đến ngày nay, vụ việc vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Phía nhà hàng lẩu K. chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào liên quan đến vụ việc trên trang cá nhân.

Cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

Bất kỳ nhà hàng, quán ăn nào cũng sẽ không tránh khỏi những luồng ý kiến ​​trái chiều. Tuy nhiên, làm thế nào để xử lý và đối phó với những bình luận tiêu cực là điều nhiều nhà hàng cần chú trọng.


Khi nhận được những phản hồi không tốt từ khách, thay vì tìm lý do, đùn đẩy trách nhiệm, trước hết chủ nhà hàng nên xem lại phía mình, xác nhận xem điều đó có đúng hay không, có cần thay đổi, cải thiện điều gì không. Sau đó tiến hành trao đổi với khách hàng một cách nhẹ nhàng, thiện chí để tìm ra cách xử lý vấn đề.


Theo dõi để biết thêm nhiều bài viết tương tự NƠI ĐÂY.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *