• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đánh giá anime Somali and the Forest Spirit

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Somali và Thần rừng [Anime Review]

Anime Somali and the Forest Spirit

Sự hiếm hoi của một chương trình

Khi nói đến anime giả tưởng, chúng ta chủ yếu được coi là hai loại riêng biệt. 1) Một thế giới kiểu JRPG chung chung hoàn chỉnh với các “lớp học” và kẻ thù có “cấp độ” (họ có nhận ra rằng cấp độ chỉ là một cách để định lượng khái niệm “học tập?”) Hay 2) Một thế giới JRPG chung chung, nhưng với một nhân vật chính đã được ISEKAI’ED vào thế giới và do đó biết các hệ thống và có thể trở thành kiếm sĩ giỏi nhất từ ​​trước đến nay (và họ hầu như luôn là kiếm sĩ). Tôi rất vui khi nói điều đó Somali và Thần rừng không phải trong số đó và là một luồng không khí trong lành tuyệt vời và sảng khoái, kiểu mà tôi hy vọng chúng ta sẽ thấy nhiều hơn nữa.

Trong Somali và Thần rừng chúng ta thấy nhân vật chính, Golem, có vẻ ngoài giống với thiết kế bộ đồ trong trò chơi Không gian chết, lang thang trong rừng. Công việc của anh ta chủ yếu là quan sát và đảm bảo khu rừng duy trì sự cân bằng, chỉ liên quan đến bản thân nếu thực sự cần thiết. Golem tình cờ gặp một cô gái nhỏ, một mình với chiếc vòng cổ có dây xích quanh cổ; đây là tiếng Somali chính hiệu. Golem, chống lại khả năng phán đoán tốt hơn của mình, đưa Somali dưới cánh của mình và đang chạy đua với thời gian để tìm gia đình của Somali hoặc những người có thể là gia đình của cô ấy. Bản thân Golem sẽ khiến ai đó nhớ nhất, có lẽ, một người máy, ở chỗ anh ta không biểu lộ cảm xúc, không cần ăn hay ngủ và chỉ mong tìm ra cách hiệu quả nhất để thực hiện bất kỳ nhiệm vụ cụ thể nào — hoàn toàn trái ngược với sự quyến rũ và Somali sớm, người cư xử như bất kỳ trẻ nhỏ nào có thể, bỏ chạy vào những thời điểm không thuận tiện và thường tò mò về một thế giới muốn ăn thịt cô ấy.

Anime Somali and the Forest Spirit

Thế giới Somali là một thế giới hấp dẫn, không giống như trong anime. Một cuộc chiến đã xảy ra cách đây nhiều năm giữa loài người và tất cả các chủng tộc khác (trong bộ truyện họ được gọi là “gia tộc”). Con người bị mất một cách cực kỳ nghiêm trọng, buộc họ phải ẩn nấp và biến họ thành chattel một cách hiệu quả. Các gia tộc săn lùng và ăn thịt chúng để mua vui và phần lớn đã xóa sổ chúng, vì vậy việc chạm trán với Somali là một điều hiếm thấy.

Điều quan trọng nhất đối với Golem là che giấu danh tính con người của Somali, đó là lý do tại sao cô ấy mặc một chiếc áo choàng có mũ trùm đầu đáng yêu với những chiếc sừng nhỏ được gắn vào đó để cô ấy có thể được coi là một phần của tộc minotaur; Việc cô ấy được xác định là con người sẽ gây ra vấn đề lớn cho cả hai người.

Thật không may, vấn đề của họ là do bí mật của chính Golem ghép lại: anh ta là một loại sinh vật được sinh ra với tuổi thọ nghiêm ngặt là 1.000 năm, và khi anh ta tìm thấy Somali, anh ta chỉ còn chưa đầy hai năm nữa là đến ngày hết hạn đó. Khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn, Somali đã gắn bó hoàn toàn với anh ta, gọi anh ta là “Papa” và do đó làm anh phấn khích rất nhiều.

Anime Somali and the Forest Spirit

Somali và Thần rừng là một chương trình hiếm hoi, được làm hoạt hình đẹp mắt với rất nhiều trái tim và tình yêu dành cho các nhân vật của nó thể hiện qua từng tập và khung hình. Người ta không thể không yêu Somali và quyết tâm ở lại với cha nuôi của cô ấy, ngay cả khi anh ấy âm thầm biết rằng đây không phải là một lựa chọn. Các nhân vật mà bộ đôi gặp phải trong cuộc hành trình của họ rất đa dạng và nhiều lớp, với những câu chuyện riêng của họ. Thế giới được thiết kế với cả những yếu tố giả tưởng độc đáo và những yếu tố quen thuộc với những người hâm mộ lâu năm của thể loại giả tưởng Nhật Bản. Tất cả mọi thứ về sản xuất của SATELITE đều cho thấy sự chăm chút rất lớn vào từng khoảnh khắc, từ bài hát mở đầu cho đến chủ đề kết thúc được thực hiện theo phong cách CG mà tôi mong muốn nhiều nghệ sĩ anime CG sẽ áp dụng hơn. Anime chuyển thể khoảng năm tập của manga, với một vài tập nữa được phát hành; vì vậy chúng ta có thể hy vọng sẽ được xem phần thứ hai của cuộc hành trình của Somali và Golem.

Somali và Thần rừng là anime hay nhất: chân thành, đẹp mắt và với những nhân vật mà bạn muốn thành công và xem nhiều hơn. Bộ truyện này đáng giá từng phút giây của bạn và tôi chắc chắn rằng sau khi bạn hoàn thành nó, bạn sẽ giống như tôi — mong chờ một mùa phim khác. Khuyến khích.

Studio / công ty: Crunchyroll
Có sẵn: Hiện nay
Xếp hạng: Không được đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *