• Sun. Apr 14th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đánh giá anime Demon City Shinjuku: Chỉ tin tưởng Bokuto của bạn

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Thành phố quỷ Shinjuku [Anime Review]

Anime thành phố quỷ Shinjuku

Chỉ tin tưởng Bokuto của bạn

32 năm sau khi phát hành, năm 1988 Thành phố quỷ Shinjuku vẫn là bộ phim hoạt hình hay nhất từng được thực hiện về một thanh thiếu niên chặt xác những con quái vật khủng khiếp và thỉnh thoảng phù thủy buff bằng một thanh gỗ, với sự hỗ trợ lẻ tẻ của một người nhỏ bé đi giày trượt patin và một cô gái đeo chiếc nhẫn bắn tia laze. Vì những lý do không thể chấp nhận được, có rất ít sự cạnh tranh. Nhưng tác phẩm kinh điển hành động cung cấp mọi thứ mà tôi thực sự khao khát từ hoạt hình Nhật Bản, như thường thấy với các tác phẩm của bộ đôi tiểu thuyết gia nguy hiểm nhất Hideyuki Kikuchi (nổi tiếng với việc tạo ra Thợ săn ma cà rồng D) và đạo diễn huyền thoại Yoshiaki Kawajiri (được biết đến nhiều nhất với Ninja Scroll và hầu hết các chuyển thể anime từ các tác phẩm của Kikuchi).

Bạn thấy đấy, mười năm trước, hai học viên bậc thầy của phong cách kiếm Nempo đã thấy mình mâu thuẫn với nhau. Rebi Ra đã tạo ra một hiệp ước ma quỷ để cho anh ta khả năng bắn tia laze từ thanh kiếm của mình và sử dụng sức mạnh ma thuật đen tối của mình để giết đối thủ của mình Genichiro (người đã mắc sai lầm khi mang một thanh gỗ vào một cuộc đấu kiếm kim loại bắn tia laze) và biến phường Shinjuku của Tokyo thành một vòng tròn triệu hồi lớn. Giờ đây, chỉ có những con quái vật gớm ghiếc, những con goons liếm dao, những bác sĩ đẹp trai bí ẩn với con dao mổ nổ, và xấp xỉ một chủ xe hàng mì ramen ủ rũ chiếm giữ thành phố.

Anime thành phố quỷ Shinjuku

Chỉ còn vài ngày nữa trước khi nghi lễ của Rebi Ra hoàn thành, học viên trẻ tuổi tân binh Kyoya Izayoi của Nempo phải nghỉ việc hướng dẫn các hình thức kiếm đạo thích hợp cho những đứa trẻ trong xóm và hoàn thành công việc mà cha anh đã bắt đầu… với sự giúp đỡ của con gái Chủ tịch Liên đoàn Thế giới , tất nhiên rồi. Đó là bởi vì Tổng thống đã bất lực trong khi xuống tàu con thoi khi Hoa hậu Hoàn vũ tặng ông ấy một bó hoa hồng mà Rebi Ra đã nguyền rủa … được rồi nghe này: nếu bạn không thể suy luận được, có rất nhiều câu chuyện cổ điển lấy cảm hứng từ những năm 1980 của John Carpenter điên cuồng JAM-PACKED vào Thành phố quỷ Shinjuku mặc dù thời gian chạy 80 phút của nó và thực tế là diễn biến cốt truyện của nó hiệu quả giống như một nhịp cuộn bên 2D.

Execution thay thế cốt truyện và nhân vật trong phim hành động, và nỗ lực kết hợp của studio anime Madhouse với thẩm mỹ thiết kế không thể bắt chước của Kawajiri và vũ đạo chiến đấu Thành phố quỷ Shinjuku đứng trước thử thách của thời gian. Những người muốn đánh giá cao những giá trị kỹ thuật hơn của tác phẩm sẽ làm tốt để xem 25 phút hoạt hình trong bảng phân cảnh cho những cảnh quan trọng được đặt thành âm thanh hoàn chỉnh, tương tự như những gì đã được thực hiện cho Lễ hội robot. Nhưng với tư cách là chủ sở hữu của bản phát hành DVD trước đây của Discotek, điều khiến bản phát hành này trở nên đặc biệt đáng giá là thực tế là chất lượng hình ảnh remastered độ phân giải cao 1080p Blu-Ray rất tuyệt vời.

Anime thành phố quỷ Shinjuku

Đó là một điểm đặc biệt lớn về chất lượng so với phiên bản phát trực tuyến miễn phí, phiên bản này cực kỳ tối và thiếu chi tiết. Âm thanh nổi nguyên bản của Nhật Bản cũng như hỗn hợp đa kênh mới hơn được bao gồm trên đĩa và đối với những bạn có những kỷ niệm khó quên về các buổi chiếu “Saturday Anime” của Kênh Khoa học viễn tưởng về điều này, bạn thậm chí còn có bản lồng tiếng Anh do Vương quốc Anh sản xuất như một tùy chọn âm thanh. Chắc chắn, nó có một số nỗ lực tồi tệ nhất tuyệt đối với giọng miền Nam Hoa Kỳ từng được ghi lại (và sau đó Anime thành phố quỷ Shinjukucó phần mạo danh “Hình xăm từ Đảo Ảo” được sử dụng cho “Chibi”, đứa trẻ phụ bạc), nhưng tôi có những kỷ niệm đẹp về bản lồng tiếng đó chủ yếu nhờ vào màn trình diễn đáng nhớ của Bob Sessions trong vai nhân vật phản diện, Rebi Ra.

Nó khá dễ dàng để trộn lẫn Thành phố quỷ Shinjuku với nhiều đồ họa hơn Thành phố xấu xa từ cùng một người sáng tạo (Blu-Ray sắp ra mắt). Chỉ cần nhớ: cái này có SWORDS và cái kia có SÚNG. Ngoài ra, đây là một trong những Jojo’s Bizarre Adventure– giết hại chó mèo và ít có khả năng một người nào đó bạn biết bước vào khi bạn đang quan sát và phát hiện một phụ nữ quái vật khỏa thân. (Lưu ý: ít hơn không phải bằng không.) Con quỷ nhện của người này ở đây bị cắt làm đôi, SAU ĐÓ bị điện giật, SAU ĐÓ bị đưa một quả lựu đạn vào miệng đang hét lên trong khi — thực ra, bạn biết gì không? Sở hữu cả hai.

studio / công ty: Discotek Media
có sẵn: Hiện nay
Xếp hạng: 17+

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *