• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đánh cắp ngoại hình của những ngôi sao lớn của mùa phim hoạt hình mùa thu!

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Đánh cắp ngoại hình của những ngôi sao lớn của mùa phim hoạt hình mùa thu!

Các ngôi sao của mùa phim hoạt hình mùa thu có một số ngoại hình tuyệt vời!

Mùa anime mùa thu, cũng như những mùa khác trước đó, tràn ngập những thiết kế nhân vật độc đáo và thú vị. Từ những thợ săn tiền thưởng thời phong kiến ​​đến những ngôi sao nhạc pop ngày nay, họ vẫn đầy màu sắc và sáng tạo hơn bao giờ hết. Một cosplayer bắt đầu từ đâu?

Với rất nhiều nguồn tài liệu đã sẵn sàng, chúng tôi đã thu hẹp lĩnh vực này (hiện tại!) Xuống còn ba. Tất nhiên, chúng tôi không dừng lại ở đó – nhưng đây là một lựa chọn nhỏ về ngoại hình mà chúng tôi muốn đánh cắp từ dàn nhân vật chính hiện tại của anime.

Moroha of Yashahime: Princess Half-Demon

Moroha, bạn diễn nổi tiếng của phần tiếp theo anime mùa thu Yashahime: Công chúa Half-Demon, chắc chắn là con gái của bố mẹ cô ấy. Cô ấy có ngoại hình, tính anh hùng và thái độ. Và, một số người nghi ngờ, cô ấy cũng có thể có quần áo của cha mình theo đúng nghĩa đen.

Chiến binh bán quỷ có một bộ trang phục phù hợp với xu hướng hoạt bát và năng động của cô ấy. Nó cũng rõ ràng là Áo choàng Chuột lửa của Inuyasha, như được xác nhận bởi Twitter chính thức của chương trình. Một mặt, nhìn thấy nó được thiết kế riêng như vậy, trái tim của chúng ta sẽ dừng lại một chút. Mặt khác… chúng tôi muốn chạy xung quanh trong giao diện mới của Moroha!

Alice của cuộc Thập tự chinh cuối cùng của chúng ta hoặc Sự trỗi dậy của một thế giới mới

Cuộc thập tự chinh cuối cùng của chúng ta hoặc sự trỗi dậy của một thế giới mới là một trong những chương trình có phong cách kỳ diệu nhất của mùa anime mùa thu. Khi hai quốc gia tham chiến, những chiến binh mạnh mẽ nhất của họ mong muốn hòa bình… và có thể là tình yêu? Nếu không có gì khác, hai võ sĩ đối lập của chúng ta có sở thích giống nhau về phong cách nấu ăn kiểu Ý và opera.

Bên cạnh đó, “Phù thủy tai họa băng giá” Aliceliese đã tạo ra một thân hình ấn tượng trong chiếc váy xếp tầng và xù lông của cô ấy. Thậm chí còn hơn thế với tấm màn che mặt của cô ấy, mặc dù chỉ cần chạy quanh chiếc bánh cưới có thể đeo được đó là quá đủ đối với chúng tôi. Đáng buồn thay, nó có lẽ không đi kèm với sức mạnh băng đáng sợ của cô ấy.

Ramuda Amemura của HYPNOSISMIC Division Rap Battle: Rhyme Anima

Hypnosismic -Division Rap Battle- Rhyme Anima có đầy đủ các thiết kế nhân vật hoang dã, vui nhộn. Từ BUSTER BROS !!! và trang phục dạo phố của họ phù hợp với thực tế là Takaya Kuroda về cơ bản chỉ đang cosplay thành chính mình, dự án truyền thông hỗn hợp có đầy đủ các nhân vật đầy màu sắc. Tuy nhiên, đối với tiền của chúng tôi, Ramuda của Fling Posse trông giống như thú vui nhất để cosplay.

Còn được gọi là R dễ dàng, thủ lĩnh của Bộ phận Shibuya của bộ truyện có vẻ ngoài ngọt ngào và thời thượng. Mái tóc hồng của anh ấy với màu ombre đặc trưng của chương trình nổi bật với phong cách technicolor.

Bạn muốn cosplay cái nào nhất trong số này? Có ngôi sao anime mùa thu nào khác lọt vào mắt xanh của bạn không?


Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *