Ăn chơi 

Đáng ngạc nhiên là 7 loại thực phẩm không nên nấu trong nồi chiên không khí

Rate this post

1. Thức ăn ướt, nhão

Nếu bạn muốn nấu những thực phẩm này, tốt nhất nên cho chúng vào khuôn trước khi đặt chúng vào nồi chiên không khí. Nếu không nó có thể tạo ra một mớ hỗn độn, thức ăn ướt, nhão rất khó tạo ra lớp vỏ giòn. Trong trường hợp này, bạn nên phủ một lớp bột mì khô, lăn qua trứng và vụn bánh mì trước khi cho vào.

Điều này cũng nói lên rằng, nếu thức ăn nghiền nátbột nhão nên được nấu chín và đông lạnh trước, sau đó cho vào nồi chiên không khí.


Có 7 loại ma túy chưa được biết đến trên địa bàn địa phương

2. Rau xanh

Các loại rau xanh như cải bó xôi sẽ nấu không đều, rau dễ bị cháy trong nồi chiên không khí. Khi lựa chọn rau quả Để nấu trong nồi chiên không khí, tốt nhất bạn nên chọn các loại như bông cải xanh, bí xanh và cải xoăn, cũng có thể thành công nếu bạn phun lượng dầu vừa phải.

Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng rau đông lạnh khi cho vào nồi chiên không khí vì nó giữ được độ ẩm tốt từ quá trình rã đông đá.

3. Thịt nguyên con

Khi sử dụng nồi chiên không khí cho các món nướng, vấn đề lớn nhất là liệu những miếng thịt lớn hoặc gà nguyên con có vừa với giỏ của nồi này hay không.


Ngay cả khi thịt vừa chín tới, tốt hơn hết bạn nên cho vào lò nướng thông thường, vì thịt có thể chín không đều và phần gần nguồn nhiệt nhất có thể bị cháy.

Có 7 loại vật dụng khác nhau không tồn tại trong ngôi nhà-Hình-2

Vì không khí nóng cần có chỗ để lưu thông thích hợp, bạn nên cắt nó thành nhiều phần nhỏ. Nếu nấu gà, hãy chắc chắn rằng ức được đặt úp xuống, với da hướng lên trên, vì nồi chiên không khí sẽ tỏa nhiệt từ trên xuống.

4. Phô mai

Phô mai nếu cho vào nồi chiên không khí mà không phủ thêm lớp phủ sẽ tan chảy thành một đống hỗn độn và bạn sẽ gặp khó khăn khi dọn dẹp. Nếu muốn phô mai tan chảy, tốt hơn hết bạn nên cho chúng vào một chiếc bát nhỏ, để tránh bị cháy thêm.

5. Ngũ cốc thô

Các loại ngũ cốc Giống như cơm và mì ống, nó có thể giòn trong nồi chiên không khí, nhưng nó cần phải được nấu chín trước.

Nồi chiên không khí được thiết kế để làm khô thực phẩm đã nấu chín. Do đó, nấu món gì cần ngâm nước trong quá trình nấu sẽ không được.

7 loại ma túy không tồn tại trong một ngôn ngữ không có tác dụng-Ảnh-3

6. Bánh mì

Về lý thuyết, một nồi chiên không khí sẽ nướng một miếng bánh mì khá tốt với tất cả không khí nóng được phân bổ đồng đều. Điều quan trọng cần nhớ là nồi chiên không khí không phải là máy nướng bánh mì. Tốt nhất bạn nên sử dụng lò nướng bánh mì chuyên dụng khi muốn bánh mì nướng giòn.

7. Bắp rang bơ

Nồi chiên không khí thường không đủ nóng để làm bỏng ngô. Nhiệt độ của nó thường từ 176 – 200 độ C, nhưng bỏng ngô chỉ có thể nổ ở nhiệt độ từ 200 đến 237 độ C.

Bài viết liên quan

Leave a Comment