Dan Aykroyd Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Dan Aykroyd có giá trị tài sản ròng ước tính là 135 triệu USD. Dan Aykroyd sinh ra ở Canada. Dan luôn nổi tiếng với nhiều bộ kỹ năng của mình. Anh ấy đã từng là một diễn viên, nhạc sĩ, diễn viên hài, nhà văn và thậm chí là một doanh nhân từng đoạt nhiều giải thưởng thành công. Mặc dù Dan Aykroyd đã nổi tiếng với nhiều vai diễn và màn trình diễn, nhưng anh ấy lại được yêu thích nhất nhờ tác phẩm của mình Trực tiếp đêm thứ bảy.

Dan Aykroyd cũng đã nổi tiếng với các vai diễn trong các bộ phim như Ghostbusters, Anh em nhà BluesCô gái của tôi. Là một doanh nhân, Dan đã thành lập nhiều doanh nghiệp, trong đó có Vodkas. Vodka mới của anh ấy đã được khá nhiều người hâm mộ của anh ấy yêu thích. Dan luôn là một cái tên được biết đến trong ngành công nghiệp rượu Vodka.

Trên thực tế, hầu hết mọi người đều tin rằng giá trị tài sản ròng của anh ấy là do công việc kinh doanh Vodka của anh ấy, và phim ảnh chỉ đóng một vai trò nhỏ trong đó. Dù lý do có thể là gì, Dan vẫn có thể nhận được nhiều đánh giá cao cho công việc của anh ấy ở Hollywood.

Bài viết liên quan

Leave a Comment