• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đã phát hành MV chủ đề mở đầu của RWBY Ice Queendom

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Bài hát chủ đề “Beyond S yourself” của Void_Chords, bài hát chủ đề mở đầu cho RWBY Ice Queendom anime, đã được phát hành. Void_Chrods, còn được gọi là Ryo Takahashi, là một nghệ sĩ đã làm việc trên nhiều bản nhạc phim hoạt hình nổi tiếng, bao gồm Hát một chút hòa âm, Arifureta: Từ Bình thường đến Mạnh nhất Thế giớiACCA: Phòng kiểm tra 13 lãnh thổ.

“Beyond S yourself”, bài hát chủ đề mở đầu của RWBY Ice Queendom, được sản xuất bởi Void_Chords và có ca sĩ L là nghệ sĩ khách mời. Đây là một bài hát được hoàn thiện cao với âm thanh Void_Chords hoành tráng và tinh vi, sẽ làm hài lòng không chỉ người hâm mộ anime mà còn cả người hâm mộ âm nhạc nói chung. Một video âm nhạc giới thiệu đã có trên kênh YouTube chính thức của Void_Chord.

RWBY Ice Queendom là một bộ anime truyền hình Nhật Bản do Shaft sản xuất, dựa trên web series của Mỹ RWBY được tạo ra bởi Monty Oum cho Dậu Teeth. Bộ truyện được công chiếu vào tháng 7 năm 2022. Chuyển thể từ manga do Kumiko Suekane minh họa bắt đầu được đăng trên tạp chí shounen manga Dengeki Daioh của ASCII Media Works vào tháng 6 năm 2022.

RWBY Ice Queendom hình ảnh anime:

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *