dat phong khach san Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng đặt phòng khách sạn gái rẻ đặt phòng khách sạn trực tuyến DU LỊCH Du lịch Đà Nẵng Miền Trung Món ăn Đà Nẵng vnbooking.com.vn 

Đà Nẵng – thành phố của tình yêu và tuổi trẻ.

Rate this post

Đà Nẵng nhẹ nhàng, không ồn ào như Sài Gòn, không quá yên bình và cổ kính như Hà Nội, Đà Nẵng rất yên bình và đa dạng. Có cả sự sôi nổi của tuổi trẻ và sự lãng mạn của tình yêu.

Dưới đây là 13 lý do để khẳng định điều trên:

 1. Cầu tình yêu

Cây cầu trái tim với những ổ khóa dễ thương trên cầu là địa điểm tham quan thú vị và lãng mạn cho các cặp đôi. Cầu tình yêu không còn quá xa lạ ở nước ngoài, nhưng đây là lần đầu tiên công trình độc đáo này xuất hiện tại Việt Nam.


Những người yêu nhau thường đến đây, cùng nhau khóa ổ khóa trên cầu rồi ném chìa khóa xuống sông. Người ta tin rằng làm như vậy họ sẽ yêu đến hết đời.

 1. Bãi biển siêu sạch

Ở Đà Nẵng, chỗ nào cũng sạch, nhất là bãi biển. Vì chủ trương của thành phố là luôn phải giữ cho thành phố sạch đẹp.

 1. Bãi biển đẹp và yên tĩnh

Đà Nẵng cũng được ưu tiên sở hữu rất nhiều bãi biển với những bờ đá siêu đẹp và yên tĩnh. Đà Nẵng thật đa dạng phải không các bạn? Háo hức có, bình yên có, buồn chán không bao giờ.

 1. Hòn đảo xóa kiếp FA

Đảo Cù Lao Chàm thực ra thuộc Quảng Nam, nhưng nhìn chung, nó cũng gần với Đà Nẵng. Ngoài vẻ đẹp tự nhiên và vẻ đẹp dã man của loài vịt, tương truyền còn có giếng Chăm cổ, uống nước giếng này tương truyền xóa kiếp FA.

 1. Giá rẻ và nhiều đồ ăn ngon

Giá cả ở Đà Nẵng vô cùng phải chăng, là thành phố du lịch nhưng giá cả lại rất phải chăng.

 1. Đi vệ sinh thoải mái

Ở Đà Nẵng có một nhà hộ sinh công cộng với khẩu hiệu “thoải mái như ở nhà” hahahaha. Không chỉ trên đường phố mà các nhà hàng, quán ăn cũng hưởng ứng phương châm này

 1. Rừng thông bồ bồ

Chạy ra ngoại thành một chút, chắc hẳn các bạn trẻ di chuyển từ Đà Nẵng sẽ ngỡ mình đang ở Đà Lạt. Mà thôi, rừng thông này có tên là Bo Bo. Chụp cảnh cổ điển là tất cả các nóng. Nếu không muốn chụp ảnh vintage, hãy đến nhà văn hóa thiếu nhi để có phong cách hiện đại.

 1. Hội an

 1. Đá hoa

Đà Nẵng không chỉ có biển đẹp mà còn có núi. Cạnh núi có đồng cỏ cháy, chụp vài tấm hình ở đây là có tấm ảnh nhớ đời.

Xem thêm: Đặt khách sạn ở Đà Nẵng

 1. Bà Nà Hills

Nếu chưa, chắc chắn địa điểm này sẽ không bao giờ ngừng hot. Nói chung đến Đà Nẵng là thích lắm rồi, ở đây đông cả tay luôn.

 1. Cầu sông Hàn

Người ta nói rằng nếu bạn cùng người yêu ngắm cầu đu, bạn sẽ mãi mãi bên nhau.

 1. Wifi phủ sóng toàn thành phố

 2. Người thân thiện

Điều khiến người ta yêu mến nhất ở mảnh đất đầy nắng và gió này, tất nhiên chính là con người nơi đây. Đặt chân đến Đà Nẵng, người dân xứ Quảng sẽ dành tặng cho bạn những nụ cười đầu tiên. Dù bạn đến từ đâu, làm công việc gì, họ đều chu đáo, tận tình khi bạn muốn hỏi đường, địa chỉ khách sạn, thậm chí một số bác xe ôm, xích lô sẽ “thiết kế tour” cho bạn. du khách lần đầu đến Đà Nẵng.
Họ sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn nên ăn ở quán nào ngon và rẻ, nên đi phương tiện gì khi đến điểm du lịch này, mất bao lâu để đến nơi… Nói chung đến Đà Nẵng thì bạn không bao giờ hết. Tôi ngại mở miệng hỏi sẽ được đáp lại bằng sự nhiệt tình nhất có thể của người dân nơi đây. (Bạn sẽ muốn nói chuyện với họ nhiều hơn nữa, vì giọng nói và cách nói chuyện của họ rất đẹp!).

Trang web: www.vnbooking.com

Bài viết liên quan

Leave a Comment