DU LỊCH 

Đà Nẵng tăng cường phát triển thị trường khách MICE | Điểm đến

Rate this post

Đà Nẵng cũng đang có tốc độ phát triển vượt bậc về điểm thu hút khách du lịch MICE 1Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng Nguyễn Xuân Bình chào mừng đoàn MICE cùng hơn 1.000 doanh nhân tham dự chương trình “BNI Summit 2022.” (Ảnh: Trần Lê Lâm / TTXVN)

Ngày 1/6, thành phố Đà Nẵng đón đoàn 1.000 khách MICE (hình thức du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, nghỉ dưỡng) tham dự sự kiện “BNI Summit 2022” với chủ đề “Cùng nhau trở nên tốt đẹp hơn”.

Đây là sự kiện tôn vinh, kết nối và xúc tiến thương mại thường niên lớn nhất do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Business Connections Asia (BNI) tổ chức. Sự kiện quy tụ 1.000 doanh nhân trong nước đến giao lưu, kết nối cơ hội kinh doanh và chia sẻ những kiến ​​thức thực tế quý giá.

Phát biểu tại sự kiện, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng Nguyễn Xuân Bình cho biết sự kiện “Đạt đỉnh BNI 2022”Là cơ hội để cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Đà Nẵng kết nối, giao lưu, giao thương với các doanh nghiệp, doanh nhân trên cả nước. Đây cũng là cơ hội để thành phố thúc đẩy môi trường kinh doanh góp phần phục hồi kinh tế, nhất là ngành du lịch sau hai năm chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch. Dịch bệnh do covid-19 gây ra.

[Thành phố Đà Nẵng đón đoàn 720 khách du lịch MICE]

Theo ông Nguyễn Xuân Bình, sau khi du lịch mở cửa hoàn toàn, với lợi thế sẵn có với các sản phẩm, dịch vụ mới, đa dạng, ngành du lịch thành phố đã có dấu hiệu phục hồi tốt. Với thông điệp “Đà Nẵng sẵn sàng mở cửa đón khách du lịch” và chính sách MICE hấp dẫn, thành phố mong muốn các doanh nghiệp, doanh nhân không chỉ có những buổi giao lưu kết nối kinh doanh hiệu quả mà còn có thời gian nghỉ ngơi. nghỉ ngơi và thư giãn đáng nhớ tại Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Xuân Bình cho biết, chính sách thu hút khách du lịch MICE đã được triển khai thí điểm hơn 1 năm và nhận được sự hưởng ứng tích cực của các tổ chức, cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Từ đầu năm 2022 đến nay, Đà Nẵng đã đón hơn 5.000 khách MICE.

Trong thời gian tới, thành phố sẽ tiếp tục kết nối, quảng bá và tổ chức nhiều sự kiện tầm cỡ khu vực và quốc tế nhằm xây dựng Đà Nẵng trở thành điểm đến tổ chức sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á, trong đó chú trọng phát triển du lịch ở thị trường khách MICE./.

Trần Lê Lâm (TTXVN / Vietnam +)

Bài viết liên quan

Leave a Comment