DU LỊCH 

Đà Nẵng sôi động nhiều hoạt động du lịch về đêm

Rate this post

Các tuyến phố về đêm như An Thượng, Mỹ An, tuyến Bạch Đằng, cầu Tình yêu … đã lên đèn và đây là những hoạt động thu hút du khách đến với Đà Nẵng.

Nhiều gói combo kích cầu với ưu đãi khủng

Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, ngành du lịch thành phố đã và đang tổ chức hàng loạt hoạt động, sự kiện và các gói kích cầu hấp dẫn nhằm thu hút nhiều du khách đến thành phố tham quan, giải trí trong thời gian tới. .

Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP. Đà Nẵng Nguyễn Thị Hoài An cho biết, với khẩu hiệu “Đà Nẵng nhộn nhịp – nhiều ưu đãi”, thành phố đã xây dựng chương trình kích cầu, kế hoạch dự kiến ​​chia làm 2 giai đoạn.Đà Nẵng phát triển nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí về đêm nhằm khôi phục
Đà Nẵng phát triển nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí về đêm nhằm khôi phục “thời kỳ thịnh vượng” của ngành du lịch Đà Nẵng. Hình minh họa

Cụ thể, giai đoạn 1, triển khai từ ngày 7-4 đến 31-5 và đợt 2, từ ngày 1-7 đến 15-8. Trong đó, tập trung vào 8 gói sản phẩm chính (bao gồm gói sản phẩm nghỉ dưỡng trải nghiệm Đà Nẵng với 4 combo khuyến mại vé máy bay khứ hồi). đi Hà Nội / TP.HCM – Đà Nẵng và các khách sạn 5 sao với giá ưu đãi từ 899.000 đồng – 2,99 triệu đồng / khách).

Gói sản phẩm kích cầu liên kết đường bay Hải Phòng – Đà Nẵng (bao gồm resort 5 sao và vé máy bay giá 2,19 triệu đồng / lượt khách hoặc có thể chọn mua tour trọn gói với giá siêu hấp dẫn chỉ từ 3,25 triệu đồng – 3,55 triệu đồng / khách).

Ngoài các gói kích cầu trên, các gói tăng cường sức khỏe, chơi golf và nghỉ dưỡng, các gói vui chơi tại các điểm tham quan, vui chơi tại Sun World Ba Na Hills Resort, công viên nước Mikazuki, công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài và các chương trình khuyến mãi từ 20-50% các khách sạn. , các khu du lịch và điểm du lịch cũng sẽ mang đến cho du khách nhiều sự lựa chọn.

Theo ông Nguyễn Viết Trãi, Giám đốc Công ty Du lịch Mai Linh chi nhánh Đà Nẵng, Trưởng nhóm kinh doanh chương trình kích cầu du lịch 2022, các gói kích cầu năm nay của Đà Nẵng không chỉ tập trung vào thị trường. đi xa mà hướng tới cả người dân địa phương và các tỉnh lân cận.

Bên cạnh đó, khi ngành du lịch mở cửa hoạt động trở lại trong điều kiện bình thường mới, Thành phố Hồ Chí Minh Đà Nẵng cũng có nhiều sự kiện lớn đánh dấu sự trở lại ấn tượng của Đà Nẵng. Có thể kể đến như Diễn đàn Phát triển Đường bay Châu Á – Routes Asia 2022 (tháng 6 năm 2022), Lễ hội “Đà Nẵng xuất sắc 2022” (tháng 6 năm 2022), Cuộc thi đua thuyền buồm Đà Nẵng năm 2022 (dự kiến ​​sẽ diễn ra trong tương lai). Tháng 8 năm 2022), sự kiện Color Run (dự kiến ​​từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 6 năm 2022)…

Kích hoạt chương trình tham quan ban đêm

Theo Sở Du lịch TP Đà Nẵng, thời gian qua, UBND quận Ngũ Hành Sơn, Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng đã tập trung triển khai các hạng mục tại phố du lịch An Thượng (giai đoạn 1). dự án). ); đầu tư các tiện ích và chuẩn bị khai trương mô hình thí điểm bãi tắm đêm Mỹ An.

Đến nay, UBND quận Ngũ Hành Sơn cũng đã ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động khai trương Phố du lịch An Thượng, kết nối hoạt động biển đêm Mỹ An và chương trình ca múa nhạc đường phố chào mừng Năm Du lịch 2022 trên địa bàn quận. Đá hoa.

Trước đó, địa phương này cũng đã hoàn thành xây dựng và đưa vào khai thác 2 tuyến đường An Thượng 1 và An Thượng 4; đang triển khai xây dựng 6 công trình còn lại của dự án Phố du lịch An Thượng (giai đoạn 1).

Cũng đón đầu hoạt động du lịch mở cửa trở lại, khu liên hợp thể thao giải trí biển Danabeach (đường Võ Nguyên Giáp, quận Ngũ Hành Sơn) đang dần trở thành điểm đến của nhiều người dân địa phương và du khách. khách, đặc biệt là giới trẻ. Tại đây có nhiều dịch vụ như: ăn uống, karaoke, khu vực check in với những chiếc ghế, ô đủ màu sắc cũng như các chương trình ca nhạc ngoài trời… thu hút du khách đến vui chơi và trải nghiệm.

Trưởng Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng Nguyễn Đức Vũ cho biết, hoạt động vui chơi giải trí về đêm tại bãi biển Mỹ An sẽ được thí điểm hình thành dịch vụ du lịch về đêm tại bãi biển. Bãi biển Mỹ An, kết nối với phố đêm An Thượng để phát triển kinh tế về đêm theo đề án của thành phố.

Hiện ban quản lý đang triển khai các sân khấu sự kiện ngoài trời, dịch vụ chiếu phim trên biển và chuẩn bị tổ chức khai mạc chương trình biển đêm Mỹ An, dự kiến ​​vào ngày 30/4.

Các hoạt động này kết nối với các dịch vụ biển của Holiday Beach, Dana Beach tạo thành chuỗi các khu dịch vụ giải trí biển cùng với khu phố đêm An Thượng tạo thành quần thể đô thị du lịch Mỹ An – An Thượng sôi động. ngày và đêm.

Bài viết liên quan

Leave a Comment