DU LỊCH 

Đà Nẵng sẽ trở thành điểm du lịch golf hàng đầu của Châu Á và thế giới

Rate this post


BNEWSGiám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng Trương Thị Hồng Hạnh chia sẻ, việc đăng cai tổ chức Giải Golf Phát triển Châu Á góp phần khẳng định vị thế của Đà Nẵng là “Điểm đến Lễ hội – Sự kiện hàng đầu Châu Á”.

Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng Trương Thị Hồng Hạnh cho biết, thành phố sẽ tổ chức Ngày hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2022 từ ngày 28/8 đến ngày 3/9/2022 với nhiều hoạt động hấp dẫn; trong đó Giải Golf Phát triển Châu Á (mang tên BRG Open Golf Championship Danang 2022) là hoạt động chính.
* Du lịch khởi sắc

Theo bà Trương Thị Hồng Hạnh, ngay sau khi có chủ trương mở cửa trở lại từ giữa tháng 3/2022, hoạt động du lịch trên địa bàn TP đã khởi sắc mạnh mẽ với nhiều tín hiệu tích cực. Mục tiêu tăng trưởng du lịch đã rõ ràng, với nhiều hoạt động và sự kiện quốc tế trong năm 2022 bao gồm: Lễ hội khinh khí cầu Đà Nẵng, Diễn đàn phát triển đường bay châu Á – Routes Asia 2022, Ngày hội du lịch Golf Đà Nẵng 2022 …
Ngày hội Du lịch Golf Đà Nẵng sẽ bao gồm các hoạt động tiêu biểu như: Hội thảo quốc tế về phát triển du lịch Golf; các hoạt động tham quan, trải nghiệm, tập golf; quảng bá ẩm thực; từ thiện; Du lịch Đà Nẵng và đặc biệt là tâm điểm của giải BRG Open Golf Championship Đà Nẵng 2022, nằm trong hệ thống các giải đấu phát triển châu Á (ADT) của Asian Tour. Thành phố Đà Nẵng sẽ đăng cai tổ chức giải đấu này trong 3 năm liên tiếp (2022-2024).
Với thông điệp “Infinite Connections – Kết nối là bất tận”, giải đấu hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn vào tháng 8 năm 2022. Với biểu tượng là những cây cầu – một trong những đặc trưng nổi bật của Đà Nẵng, giải đấu năm nay là cơ hội kết nối golf Việt Nam va thê giơi.

Đồng thời, đây cũng là bước đệm để Đà Nẵng vươn xa trên nhiều lĩnh vực, góp phần đưa hình ảnh du lịch Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.
Giải đấu được coi là cú hích phát triển ngành du lịch golf tại Việt Nam và chứng tỏ Việt Nam xứng đáng được bình chọn là “Điểm đến chơi golf hấp dẫn nhất Châu Á” và “Điểm đến chơi golf hấp dẫn nhất thế giới”. “.
Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Phước Sơn, Trưởng Ban tổ chức Festival cho biết: Đà Nẵng nổi tiếng là thành phố du lịch với những bãi biển đẹp, sân golf đẳng cấp do những tên tuổi hàng đầu thế giới như Jack Nicklaus hay Greg Norman điều hành. được thiết kế.

Đây là lần đầu tiên Đà Nẵng tổ chức lễ hội golf quy mô lớn, tin rằng lễ hội sẽ mang lại giá trị truyền thông lớn, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp về con người, thiên nhiên và cảnh quan Việt Nam. , thu hút những người yêu thích golf, khách du lịch đến Đà Nẵng, Việt Nam.
* Quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới

Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng Trương Thị Hồng Hạnh chia sẻ, việc đăng cai tổ chức Giải Golf Phát triển Châu Á góp phần khẳng định vị thế của Đà Nẵng là “Điểm đến Lễ hội – Sự kiện hàng đầu Châu Á”.

Đây cũng là dấu mốc quan trọng trong việc phát triển tiềm năng du lịch golf của thành phố trở thành điểm đến du lịch golf hàng đầu châu Á và thế giới, từ đó thúc đẩy phát triển loại hình du lịch chất lượng cao.
“Với hệ thống sân golf đẳng cấp miền Trung, với hai sân golf BRG Danang Golf Club và Bana Hills Golf Club tại Đà Nẵng…, những bãi biển tuyệt vời, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, cơ sở hạ tầng sân bay quốc tế tốt và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tạo cơ hội tốt để phát triển du lịch golf của Đà Nẵng trong thời gian tới ”, bà Trương Thị Hồng Hạnh cho biết.
Đại diện Tập đoàn BRG, đối tác của giải cho biết: Sự kiện này là minh chứng cho nỗ lực không ngừng của đơn vị trên con đường đưa golf Việt Nam vươn tầm quốc tế, thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của du lịch golf. . Tập đoàn sẽ đồng hành và hỗ trợ những điều kiện tốt nhất để một giải đấu thành công, ấn tượng với những trải nghiệm khó quên cho tất cả các golfer, du khách …
The Asian Development Tour (ADT) là đơn vị đồng tổ chức giải, chia sẻ: Golf Việt Nam đang có sự phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây với nhiều sân golf chất lượng đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế. Trước đó, Việt Nam đã đăng cai tổ chức thành công nhiều giải đấu lớn của Asian Tour. Sự kiện này sẽ là một dấu mốc quan trọng đối với golf Việt Nam, đặc biệt là đối với Đà Nẵng …
Giải Golf Phát triển Châu Á do Hiệp hội Golf Việt Nam tài trợ dự kiến ​​sẽ quy tụ 144 golfer chuyên nghiệp quốc tế và Việt Nam tham gia tranh tài. 50 golfer đứng đầu bảng xếp hạng và hòa sẽ vào vòng chung kết nhận tiền thưởng, với tổng giải thưởng 75.000 USD … /.

Bài viết liên quan

Leave a Comment