DU LỊCH 

Đà Nẵng nhộn nhịp với các hoạt động du lịch về đêm

Rate this post

Sau gần 2 năm dừng lại để ngăn chặn dịch Covid-19, sự kiện vũ hội đường phố được tổ chức trở lại đã thu hút một lượng lớn du khách và người dân. Không gian sôi động bên bờ Đông sông Hàn của thành phố biển đã trở lại như xưa. Từ 20h đến 21h30 tối thứ Bảy hàng tuần, người dân và du khách có thể hòa mình vào không khí của Vũ điệu đường phố tại sân khấu ngoài trời.

Ngành du lịch thành phố Đà Nẵng và các đơn vị đã tái khởi động một số sự kiện đã làm nên thương hiệu du lịch Đà Nẵng trước đây. Đó là các hoạt động văn hóa nghệ thuật hai bên bờ sông Hàn với chương trình ca múa nhạc đường phố, ca múa nhạc trên không, chợ đêm Sơn Trà, lễ hội khinh khí cầu, cầu rồng phun lửa … Các doanh nghiệp cũng đầu tư nâng cấp, khai trương. các loại hình dịch vụ vui chơi, lễ hội mới tại khu du lịch Sun World Ba Na Hills, Helio Center, Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài, cung cấp các sản phẩm dịch vụ. Mới có dịch vụ spa và chăm sóc sức khỏe phục vụ khách du lịch …

Khu liên hợp thể thao giải trí biển DanaBeach trên đường Võ Nguyên Giáp, quận Ngũ Hành Sơn đang dần trở thành điểm đến của người dân địa phương và du khách, đặc biệt là giới trẻ. Tại đây có nhiều dịch vụ ăn uống, khu vực check in với những chiếc ghế, ô đủ màu sắc cũng như các chương trình ca nhạc ngoài trời, thu hút du khách đến vui chơi và trải nghiệm.

Dịp lễ 30/4 – 1/5 năm nay, để tạo thành chuỗi sự kiện thu hút du khách đến tham quan, ngành du lịch thành phố Đà Nẵng sẽ khai trương phố du lịch An Thượng và chương trình biển đêm Mỹ An với các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, chiếu phim. trên bãi biển, trải nghiệm ẩm thực, check-in, ánh sáng nghệ thuật … Ngoài ra, để tiếp tục phát triển sản phẩm du lịch về đêm, ngành chức năng đề xuất chủ trương đầu tư dự án phố đi bộ Bạch Đằng – Nguyễn Văn Trỗi – Trần Hưng Đạo và triển khai dự án Dòng sông ánh sáng. UBND quận Hải Châu cũng đã xây dựng đề án phát triển kinh tế về đêm trên địa bàn quận …

Ông Nguyễn Xuân Bình – Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết, để thu hút du khách đến thành phố dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, ngành đã xây dựng các gói kích cầu với giá hấp dẫn. hứa hẹn phù hợp túi tiền du khách: “Chúng tôi đã phối hợp với Hiệp hội Du lịch cũng như các nhà cung cấp dịch vụ lữ hành để cung cấp các gói combo hấp dẫn bao gồm các sản phẩm mới, trải nghiệm đa dạng của du khách. khách du lịch khi đến thăm Đà Nẵng. Việc hợp tác sẽ tạo ra mức giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của du khách trong thời gian tới ”.

Bài viết liên quan

Leave a Comment