DU LỊCH 

Đà Nẵng: Nhóm phượt gặp nạn trong rừng sâu, một người tử vong

Rate this post

Sáng 21/7, Công an huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) cho biết, vừa phối hợp đưa thi thể một nam du khách trượt chân tử vong tại khu vực suối Ba La (xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang) ra ngoài. khu rừng. .

Thông tin ban đầu, khoảng 15h20 ngày 20/7, Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an huyện Hòa Vang nhận được tin báo về một nhóm du khách gồm 8 người (3 nam, 5 nữ) đi trải nghiệm, tắm suối rồi gặp nạn. . tại khu vực dốc suối Ba La (thuộc thôn Lộc Mỹ, xã Hòa Bắc).

Đà Nẵng: Đoàn phượt gặp tai nạn trong rừng sâu, một người tử vong - Ảnh 1.

Nỗ lực cứu hộ suối Ba La

Cụ thể, trong lúc leo lên khu vực thác cao vài chục mét để chụp ảnh, một nam du khách trong đoàn phượt đã bị trượt chân ngã xuống thác, tử vong tại chỗ.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã điều xe cứu hộ cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Công an huyện Hòa Vang phối hợp với các lực lượng liên quan tổ chức băng rừng hơn 6km mới đến được nơi ở của nạn nhân.

Sau nhiều giờ di chuyển, đến 20h40 cùng ngày, các lực lượng đã đưa được thi thể nạn nhân và nhóm du khách ra khỏi khu vực rừng sâu.

Đà Nẵng: Nhóm phượt gặp tai nạn trong rừng sâu, một người tử vong - Ảnh 2.

Địa hình hiểm trở nơi nhóm du khách gặp nạn

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Tất Tuấn Kh. (46 tuổi, Quốc tịch Canada). Được biết, nhóm 8 người này vào TP Đà Nẵng từ đầu tuần và lưu trú tại một khách sạn trên đường Trần Bạch Đằng (quận Sơn Trà).

Thời gian gần đây, xã Hòa Bắc (huyện Hòa Vang) là địa phương xảy ra nhiều vụ TNGT tại các điểm dã ngoại tự phát. Vì vậy, chính quyền đã cho lắp đặt hàng loạt biển báo nguy hiểm tại các điểm sông suối tập trung đông du khách. Tuy nhiên, tình trạng du khách gặp nạn, tử vong vẫn thường xuyên xảy ra.

Hải Đình

Bài viết liên quan

Leave a Comment