DU LỊCH 

Đà Nẵng: Nhiều khu du lịch mở cửa đón du khách trở lại | Đi du lịch

Rate this post

Đà Nẵng: Nhiều khu du lịch được du khách ghé thămKhu công viên tại Sun World Ba Na Hills với những tiểu cảnh hoa tulip rực rỡ sắc màu đã sẵn sàng cho ngày về. (Ảnh: Trần Lê Lâm / TTXVN)

Ngày 24/2, ông Nguyễn Lâm An, Giám đốc Khu du lịch Sun World Ba Na Hills cho biết, khu du lịch lớn nhất miền Trung – Sun World Ba Na Hills tại thành phố Đà Nẵng sẽ chính thức khai trương từ ngày 18/02. 3, sau gần một năm đóng cửa phòng, chống dịch COVID-19 và cải tạo, nâng cấp, bổ sung nhiều sản phẩm, dịch vụ mới để phục vụ du khách ngày càng tốt hơn.

Từ ngày 18/3, khu du lịch Sun World Ba Na Hills sẽ đón du khách đến vui chơi vào ba ngày cuối tuần, phục vụ du khách một hành trình khám phá xứ sở thần tiên với nhiều bất ngờ thú vị.

Khách du lịch sẽ được check-in với những vườn hoa cẩm tú cầu, vườn đào chuông và vườn hồng triệu đô … đang đua nhau khoe sắc. Cùng với đó, các chương trình biểu diễn nghệ thuật với minishow đường phố sôi động, hấp dẫn là đặc sản của Bà Nà Hills như một lời chào đón nồng nhiệt đối với du khách.

[Đà Nẵng triển khai Chính sách MICE để thu hút du khách]

Khu du lịch đang xây dựng chương trình tri ân, ưu đãi dành cho du khách đến với Bà Nà trong dịp trở lại này. Nhiều hạng mục, dự án mới cũng đang gấp rút hoàn thiện, hứa hẹn sẽ “làm mới” khu du lịch Sun World Ba Na Hills ấn tượng hơn trong vài năm tới. Trong đó, dự kiến ​​một số hạng mục mới như Lâu đài Bà Nà phục vụ các show diễn, tuyến đường Carnival của Khu hỗn hợp sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác vào dịp lễ 30/4 năm nay.

Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) là một trong những khu du lịch lớn của thành phố mở cửa sớm nhất để phục vụ du khách sau những ngày nghỉ Tết.

Bà Lê Thị Bích Hường, Giám đốc Tiếp thị-Truyền thông của khu du lịch này cho biết ngày 8/2, khu đi du lịch đã mở cửa đón du khách đến tham quan, vui chơi, nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe.

Đơn vị tung ra nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá tri ân khách quay trở lại, đồng loạt giảm giá vé từ 25% như vé phổ thông từ 400 nghìn đồng đến 300 nghìn đồng / người hoặc vé trọn gói. . Tích Lộc (vé chung + ăn trưa) từ 610 nghìn chỉ còn 510 nghìn đồng và nhiều dịch vụ khác. Chương trình được kéo dài đến hết ngày 19/04/2022.

Cùng với đó, khu du lịch đang triển khai chương trình “Chào tháng 3” hướng tới ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 do Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Đà Nẵng triển khai các chương trình tôn vinh phụ nữ …

Đà Nẵng: Nhiều khu du lịch của du khách đến tham quan anh 2Du khách tham quan chùa Linh Ứng. (Ảnh: Trần Lê Lâm / TTXVN)

Hơn nửa tháng qua, Khu du lịch Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài đã đón khoảng 6.000 lượt khách đến tham quan, vui chơi, nghỉ dưỡng.

Hiện các khu du lịch lớn khác của Đà Nẵng cũng đã hoạt động trở lại như khu du lịch sinh thái Suối Hoa; Khu trượt thác Hòa Phú Thành; Khu du lịch Mikazuki Nhật Bản; hệ thống bảo tàng, danh thắng Ngũ Hành Sơn thuộc thành phố Đà Nẵng quản lý.

Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng Trương Thị Hồng Hạnh cho biết, năm 2022, thực hiện chủ đề “Năm thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát và phục hồi dịch bệnh hiệu quả, phát triển kinh tế – xã hội, ngành du lịch Đà Nẵng phấn đấu đón 3,5 triệu lượt khách, tăng của 3 lần so với năm 2021 (đạt 1,3 lần so với năm 2020).

Ngành du lịch thành phố đã và đang tích cực triển khai công tác phòng, chống COVID-19 trong hoạt động du lịch với các giải pháp, biện pháp đồng bộ tại từng cơ sở kinh doanh du lịch, đảm bảo khống chế tốt dịch. dịch bệnh, đồng thời khôi phục các hoạt động du lịch an toàn và hiệu quả nhằm thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ.

Trần Lê Lâm (TTXVN / Vietnam +)

Bài viết liên quan

Leave a Comment