DU LỊCH 

Đà Nẵng mang đến nhiều sản phẩm du lịch mới phục vụ du khách | Chuyến tham quan mới

Rate this post

Đà Nẵng được nhiều điểm du lịch hấp dẫn và thu hút rất nhiều du kháchMột góc bãi biển thành phố Đà Nẵng. (Ảnh: Trần Lê Lâm / TTXVN)

Ông Tạ Tử Bình, Phó Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) cho biết, UBND quận sẽ tổ chức khai trương Phố du lịch An Thượng kết nối với hoạt động du lịch biển đêm tại bãi biển. Bãi biển Mỹ An và Chương trình Vũ hội đường phố chào mừng Năm Du lịch Quốc gia 2022.

Đây là hoạt động kích cầu du lịch bình thường mới nhằm thu hút du khách đến với Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

Lễ khai trương Phố du lịch An Thượng kết nối các hoạt động biển đêm Mỹ An sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 28/4/2022.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động nghệ thuật, công bố thành lập Tổ tự quản về trật tự xã hội và văn minh thương mại và Đội thanh niên tình nguyện hướng dẫn, hỗ trợ du lịch tại Phố du lịch An Thượng; phân phối các sản phẩm lưu niệm cho lữ khách. Chương trình khiêu vũ đường phố chào mừng Năm Du lịch Quốc gia 2022.

Cùng với đó, các cơ sở kinh doanh tổ chức các hoạt động khuyến mại, tiếp thị cho du khách với các chương trình giảm giá, khuyến mại hấp dẫn trong khung “Giờ khuyến mãi”…

[Đà Nẵng: Ngày hội khinh khí cầu rực rỡ chào đón khách quốc tế trở lại]

Theo ông Tạ Tử Bình, Phó Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn, phát triển các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới tại Phố du lịch An Thượng sẽ bền vững, tạo điểm nhấn và thu hút sự quan tâm của du khách. khách hàng trong và ngoài nước và phù hợp với các quy định về an toàn, phòng chống dịch bệnh trong điều kiện bình thường mới.

Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Nguyễn Xuân Bình cho biết, hiện nay các hoạt động trên địa bàn TP Đà Nẵng, đặc biệt là hoạt động du lịch đang từng bước khởi sắc và phục hồi.

Việc triển khai các chương trình kích cầu nhằm thu hút khách, tạo ra những giá trị độc đáo, mới lạ, gia tăng trải nghiệm để giới thiệu đến du khách sẽ tạo động lực thúc đẩy ngành du lịch sớm khởi sắc trở lại. lan tỏa đến sự phát triển của các thành phần kinh tế khác.

Phó Giám đốc Nguyễn Xuân Bình cho biết, thành phố vừa triển khai chương trình kích cầu du lịch thu hút sự tham gia, đồng hành của hơn 200 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ với nhiều gói sản phẩm hấp dẫn, độc đáo, giá ưu đãi. và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Hiện Đà Nẵng miễn phí 100% vé vào cửa Ngũ Hành Sơn, Bảo tàng Điêu khắc Chăm, Bảo tàng Đà Nẵng, Bảo tàng Mỹ thuật.

Trong dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, thành phố đón gần 78.000 lượt khách đến tham quan, du lịch; Đây là những tín hiệu đáng mừng khởi đầu cho sự phục hồi và thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch, một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố, đồng thời thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ, với phương châm “Chủ động – thích ứng – linh hoạt” trong tình hình mới.

Trần Lê Lâm (TTXVN / Vietnam +)

Bài viết liên quan

Leave a Comment