DU LỊCH 

Đà Nẵng lên đèn bãi biển về đêm phục vụ du khách

Rate this post

Từ đầu tháng 3 đến nay, cứ đến cuối tuần, các bãi biển trên địa bàn TP Đà Nẵng lại tấp nập du khách tắm biển, vui chơi. Hoạt động vận chuyển du khách đến các khách sạn, điểm tham quan đang dần trở nên sôi động, đường phố cũng đông đúc và nhộn nhịp hơn rất nhiều.

Một số hoạt động về đêm tại bãi biển Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn đã được đưa vào phục vụ du khách như: dịch vụ xe bán đồ ăn nhanh; khu check in trên bãi biển; sân khấu sự kiện ngoài trời kết hợp tổ chức sinh hoạt cộng đồng, trò chơi dân gian… Một số dịch vụ tại bãi biển hoạt động 24/24, một số hoạt động kết thúc trước 2h – 3h sáng tùy theo nhu cầu. của người dân và du khách. Hoạt động dịch vụ tại bãi biển về đêm từng bước phát triển về số lượng và chất lượng.

Ông Nguyễn Đức Vũ – Trưởng Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cho biết, bãi biển đêm Mỹ An sẽ lên đèn, chính thức hoạt động vào dịp lễ 30/4 với nhiều hoạt động vui chơi. , khu vui chơi giải trí mới để phục vụ du khách: “Hiện tại, công tác chuẩn bị của chúng tôi cơ bản theo đúng tiến độ. Sản phẩm mới ở đây là sân khấu sự kiện trên bãi biển để người dân và du khách tham gia; hay dịch vụ chiếu phim trên bãi biển, dịch vụ massage thư giãn trên bãi cát, dịch vụ ẩm thực trên bãi biển… Ngoài ra, chúng tôi còn chuẩn bị các dịch vụ lướt sóng, thể thao trên biển và giải trí. bao gồm trong dịp này ”.

Bài viết liên quan

Leave a Comment