DU LỊCH 

Đà Nẵng làm việc với 19 hãng hàng không để xúc tiến mở đường bay đến Ấn Độ, Anh, Đức

Rate this post

Đà Nẵng làm việc với 19 hãng hàng không, xúc tiến mở đường bay đến Ấn Độ, Anh, Đức - Ảnh 1.

Ngành du lịch và hàng không đón du khách quốc tế trở lại sân bay Đà Nẵng – Ảnh: TẤN LỰC

Ngày 31/5, bà Nguyễn Thị Hoài An – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng – cho biết, trong khuôn khổ Diễn đàn Phát triển đường bay châu Á 2022 sắp tới, sẽ có 19 cuộc gặp giữa các hãng hàng không. các hãng hàng không trong nước và các hãng hàng không lớn trên thế giới để thảo luận về việc mở rộng các đường bay quốc tế đến Đà Nẵng.

Cũng theo bà An, trong sự kiện này, thành phố Đà Nẵng tập trung xúc tiến hai thị trường lớn là Ấn Độ và Australia. Hai hãng hàng không lớn nhất của Ấn Độ là Air India và Indigo sẽ tham gia trao đổi, tìm hiểu tiềm năng mở rộng mạng bay với các doanh nghiệp Việt Nam. Hiện tại, một hãng hàng không lớn của Việt Nam đã có kế hoạch khai thác đường bay Đà Nẵng – Ấn Độ vào tháng 9/2022.

Ông Ẩn cho biết, lần này các hãng lữ hành lớn của Ấn Độ cũng sẽ đến Đà Nẵng, đây là cơ hội để thu hút thị trường khách du lịch cưới, MICE, nghỉ dưỡng biển và phân khúc cao cấp của đất nước tỷ dân.

Ngoài ra, tại sự kiện, các doanh nghiệp Việt Nam còn có cơ hội làm việc với các hãng hàng không lâu đời và uy tín của Châu Âu như British Airways (Anh Quốc), Lufthansa (Đức) và các hãng hàng không Nhật Bản. Hàn Quốc.

Ông An hy vọng thông qua sự kiện này, thành phố Đà Nẵng sẽ được định vị là một điểm đến tổ chức sự kiện quốc tế. Về du lịch, thành phố đặt mục tiêu thu hút khách chất lượng cao, đa dạng hóa thị trường để xây dựng nguồn khách bền vững cho ngành du lịch. Đẩy mạnh mở rộng các đường bay mới.

Tranh thủ quảng bá tiềm năng và cơ hội đầu tư tại Đà Nẵng

Diễn đàn Phát triển Tuyến đường Châu Á lần thứ 16 (Routes Asia 2022) sẽ diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 4-9 / 6/2022.

Sự kiện có sự tham gia của khoảng 450 đại biểu đến từ hơn 200 cơ quan, tổ chức hàng không quốc tế tại Châu Á, Châu Âu, Trung Đông và Bắc Mỹ.

Các bên sẽ đẩy mạnh hợp tác xây dựng, mở rộng đường bay, mạng lưới kinh doanh hàng không, góp phần thúc đẩy hoạt động du lịch hàng không quốc tế, kết nối Đà Nẵng với mạng hàng không khu vực và thế giới.

Trong khuôn khổ Routes Asia 2022, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng sẽ chủ trì diễn đàn về Đà Nẵng – điểm đến đầu tư tiềm năng của châu Á, tận dụng tiềm năng, lợi thế và cơ hội đầu tư của thành phố trong lĩnh vực hàng không. , không gian, hậu cần.

.

Bài viết liên quan

Leave a Comment