DU LỊCH 

Đà Nẵng kích cầu du lịch, sẵn sàng đón khách trong nước và quốc tế

Rate this post

Chiều 7/4, Sở Du lịch Đà Nẵng chủ trì, phối hợp với Hiệp hội Du lịch thành phố, các doanh nghiệp du lịch, hãng hàng không và các địa phương liên kết tổ chức chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng năm nay. 2022 với chủ đề “Enjoy Danang – Thưởng thức Đà Nẵng”.

Chương trình nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh thành phố Đà Nẵng mạnh mẽ vượt khó do đại dịch COVID-19 gây ra, để tiếp tục là điểm đến thân thiện, an toàn, mến khách, sẵn sàng chào đón du khách. trong nước và quốc tế.

Phát biểu tại chương trình kích cầu Thưởng thức Đà Nẵng – Thưởng thức Đà Nẵng, ông Phạm Văn Thủy – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch đánh giá sự trở lại của du lịch Đà Nẵng lần này với các chương trình kích cầu là rất “đúng vào điểm rơi”. khi Chính phủ vừa quyết định mở cửa hoàn toàn các hoạt động khôi phục du lịch: “Đến nay, vượt qua những thời điểm tưởng chừng như kiệt quệ, gần như 100% các địa phương đã sẵn sàng mở cửa đón khách du lịch quốc tế, mang lại sức sống mới và sự sôi động cho Đối với ngành du lịch Đà Nẵng nói riêng và các địa phương nói chung, phục hồi du lịch cần đi đôi với đảm bảo mục tiêu phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho du khách; chú trọng phát triển sản phẩm mới, đổi mới sản phẩm hiện có phù hợp với thị hiếu của địa phương và hoàn cảnh hiện tại, xây dựng chuỗi sản phẩm “rất miền Trung, rất đáng nhớ” mang thương hiệu Đà Nẵng.

Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng Nguyễn Xuân Bình cho biết, đến nay, các hoạt động của thành phố, nhất là hoạt động du lịch từng bước khởi sắc và phục hồi. Nhiều điểm du lịch đón lượng lớn du khách khi mở cửa trở lại như KDL Sun World Ba Na Hills đón hơn 30.000 lượt khách, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài đón hơn 28.000 lượt khách…

Trong bối cảnh nhiều nước trên thế giới đã nới lỏng quy định xuất, nhập cảnh, mở cửa hoạt động du lịch quốc tế, đối với nước ta, hoạt động kinh tế – xã hội của các tỉnh, thành phố từng bước phục hồi. , việc triển khai các chương trình kích cầu nhằm thu hút du khách, tạo ra những giá trị độc đáo, mới lạ, gia tăng trải nghiệm để giới thiệu đến du khách sẽ tạo động lực thúc đẩy ngành du lịch sớm khởi sắc trở lại. , lan tỏa đến sự phát triển của các thành phần kinh tế khác.

Theo ông Nguyễn Xuân Bình, chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng đến năm 2022 đã thu hút sự tham gia, đồng hành của hơn 200 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ với nhiều gói sản phẩm hấp dẫn, độc đáo, giá ưu đãi, chất lượng cao. chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. “Với nỗ lực mang đến cho du khách nhiều cảm xúc tươi mới và trải nghiệm thú vị, chúng tôi hy vọng thông qua chương trình này sẽ thu hút một lượng lớn khách du lịch đến với miền Trung nói chung và thành phố Đà Nẵng. Đặc biệt, góp phần quảng bá hình ảnh dải đất thân yêu đã mạnh mẽ vượt qua khó khăn do dịch bệnh, tiếp tục là điểm đến thân thiện, an toàn, mến khách, sẵn sàng chào đón du khách trong nước và quốc tế. kinh tế ”- ông Nguyễn Xuân Bình nhấn mạnh.

Giới thiệu về các chương trình kích cầu du lịch của Đà Nẵng, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng Nguyễn Thị Hoài An cho biết, thành phố đón đầu nhu cầu du lịch, vui chơi, giải trí của người dân và du khách. khách hàng với mục tiêu lấy thị trường trong nước làm trọng tâm.

Bên cạnh các gói kích cầu, gói tăng cường sức khỏe, gói nghỉ dưỡng và chơi golf, các gói vui chơi, giải trí tại các điểm tham quan, vui chơi giải trí tại Công viên suối khoáng nóng Bà Nà, Mikazuki, Núi Thần Tài và các chương trình khuyến mãi từ 20-50% các khách sạn, điểm du lịch cũng sẽ mang đến cho du khách một rất nhiều sự lựa chọn.

Hiện Đà Nẵng miễn 100% vé tham quan Ngũ Hành Sơn, Bảo tàng Điêu khắc Chăm, Bảo tàng Đà Nẵng, Bảo tàng Mỹ thuật, đặc biệt mới đây tuyến vận tải thủy bộ từ bờ ra đảo Đà Nẵng – Lý Sơn (Quảng Ngãi) vừa được khai trương với giảm 20% vé tàu cao tốc Lý Sơn – Đà Nẵng …

Ngoài các gói sản phẩm trên, chương trình khuyến mãi giá sốc giờ vàng ngày 14/4 và 15/5 vào các khung giờ cố định (17h, 19h, 21h) cũng sẽ diễn ra tại website danangfantasticity.com để khách hàng tận hưởng. Người dùng có thể săn các chương trình khuyến mãi với mức giá ưu đãi cực hấp dẫn.

Tại chương trình, đại diện các doanh nghiệp du lịch, hãng hàng không và các địa phương liên kết với chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng đã ký kết hợp tác kích cầu để phục hồi du lịch Đà Nẵng. /.

Bài viết liên quan

Leave a Comment