DU LỊCH 

Đà Nẵng khai mạc Tuần lễ “Thưởng thức Ẩm thực và Không gian Bia Đà Nẵng”

Rate this post

Đây là sự kiện đặc biệt nằm trong chuỗi hoạt động của Lễ hội “Vui hè Đà Nẵng 2022” do Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức, nhằm thu hút du khách đến trải nghiệm, thưởng thức hương vị ẩm thực và tham gia tour. Tham quan, mua sắm các sản phẩm lưu niệm đặc trưng của Đà Nẵng.

Theo ông Tấn Văn Vượng – Phó Giám đốc Sở Du lịch thành phố, Trưởng Ban tổ chức Lễ hội “Vui hè Đà Nẵng 2022”, việc tổ chức Lễ hội “Thưởng thức không gian ẩm thực và bia Đà Nẵng” nhằm đa dạng hóa phát triển các sản phẩm du lịch tại mùa hè năm 2022, tạo ra một điểm đến mới cho người dân và du khách đến trải nghiệm, thưởng ngoạn.

Bắt đầu tuần

Một góc không gian bia

“Sau thời gian đóng băng do dịch COVID-19, du khách trong nước và quốc tế đã quay trở lại, thành phố bắt đầu khởi sắc nên sự kiện được tổ chức nhằm tăng cường quảng bá, xúc tiến điểm đến Đà Nẵng”. – ông Vương nói.

Theo Sở Du lịch TP Đà Nẵng, lễ hội được tổ chức trong khung giờ từ 16h đến 22h30 hàng ngày, từ ngày 3/7 đến hết ngày 6/7 với nhiều sự kiện. Ngoài thưởng thức ẩm thực vùng miền tại 20 gian hàng, không gian bia mát lạnh, du khách còn có thể tự tay chế biến và thưởng thức các món ăn nổi tiếng của Đà Nẵng như mì Quảng, bún lá, bánh tráng, bánh bèo. , Bánh nậm, bánh bột lọc, dưới sự hướng dẫn của các nghệ nhân.

Ngoài ra, để tăng tính hấp dẫn cho sự kiện, lễ hội còn tổ chức cuộc thi “Thưởng thức Bánh Xèo Đà Nẵng” dành cho người dân và du khách tham gia và giải thưởng là voucher trải nghiệm dịch vụ du lịch, quà lưu niệm Danang FantastiCity của 16 gian hàng bán OCOP Đà Nẵng Mỹ phẩm.

Bắt đầu tuần

Bãi biển du lịch Đà Nẵng rực rỡ về đêm

Với mong muốn giới thiệu, quảng bá ẩm thực Đà Nẵng đến du khách trong và ngoài nước, tại Lễ hội “Thưởng thức Ẩm thực Đà Nẵng và Không gian Bia”, Á quân Master Chef Việt Nam 2015 – Tuyết Phạm sẽ trình diễn. và chia sẻ cách chế biến và trình bày món mì Quảng với du khách vào 19h ngày 6/7.

Một góc thành phố Đà Nẵng nhìn từ trên cao
Du lịch Đà Nẵng từng bước định hình những sản phẩm độc đáo, chất lượng
Màn trình diễn Carnival trên đường phố Đà Nẵng 2022 diễn ra vào tối 25/6

Bài viết liên quan

Leave a Comment