DU LỊCH 

Đà Nẵng, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nằm trong 10 điểm đến hàng đầu Đông Nam Á

Rate this post

Ngắm nhìn 3 kỳ quan nhân tạo hiện đại chỉ có ở Đông Nam ÁNgắm nhìn 3 kỳ quan nhân tạo hiện đại chỉ có ở Đông Nam Á
Khám phá Tam Giang - Cầu HaiKhám phá Tam Giang – Cầu Hai
Đà Nẵng, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh trong top 10 điểm đến hàng đầu Đông Nam Á
Đà Nẵng đứng thứ 3 trong 10 thành phố tốt nhất Đông Nam Á năm 2022.

Tạp chí du lịch hàng đầu thế giới Travel & Leisure vừa công bố kết quả giải thưởng Asia’s Best Awards 2022 nhằm đưa ra những gợi ý du lịch về các điểm đến, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng … trong khu vực châu Á. CHÂU Á.

Kết quả của danh sách điểm đến được đưa ra dựa trên sự bình chọn của độc giả trên khắp thế giới trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2022.

Ở hạng mục 10 thành phố tốt nhất Đông Nam Á (Best Cities In Southeast Asia), có 3 thành phố của Việt Nam gồm Đà Nẵng, Hà Nội và TP. Trong đó, Đà Nẵng đứng thứ 3, Hà Nội đứng thứ 5, Thành phố Hồ Chí Minh đứng thứ 8.

Cũng trong khuôn khổ giải thưởng này, ở hạng mục 10 hòn đảo hàng đầu Đông Nam Á (Best Island In Southeast Asia), Việt Nam có hai vị trí là Phú Quốc (thứ 4) và Côn Đảo (thứ 10).

Đà Nẵng, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh trong top 10 điểm đến hàng đầu Đông Nam Á
Hoàng hôn ở Phú Quốc. Ảnh: travelandleisureasia.com

Bên cạnh đó, giải thưởng còn bình chọn riêng cho các thương hiệu du lịch nổi bật tại mỗi quốc gia như 10 nhà hàng, khách sạn, quán bar, khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Nhận xét về Việt Nam, bài báo trên Travel & Leisure nêu rõ: “Việt Nam đang ngày càng phát triển. Ai có thể nghĩ rằng đất nước này có thể mở cửa đón khách du lịch như bây giờ sau COVID-19. Khách du lịch quốc tế bây giờ không cần phải như vậy kiểm dịch, kiểm tra hay cách ly. Hãy nghĩ đến phở và cà phê sữa đá ở đây khi xem các giải thưởng được công bố. “

https://dulich.petrotimes.vn/

Chinhphu.vn

Bài viết liên quan

Leave a Comment