DU LỊCH 

Đà Nẵng đề nghị nhà hàng Joy Paradise xin lỗi khách hàng về thái độ phục vụ

Rate this post

Ngày 8/7, chính quyền quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng đã có văn bản yêu cầu trên đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn và nêu rõ nhà hàng Joy Paradise (tầng 3, du thuyền DHC-Marina, trên phố). Trần Hưng Đạo) đã công khai xin lỗi du khách trên mạng xã hội.

Đà Nẵng đề nghị nhà hàng Joy Paradise xin lỗi khách hàng về thái độ phục vụ - 1

Thực khách đăng nội dung phàn nàn về chất lượng phục vụ của nhà hàng Joy Paradise trên mạng xã hội (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, một tài khoản cá nhân trên mạng xã hội Facebook đã đăng tải nội dung: “Đừng bao giờ quay lại Joy Pâtise…” và chia sẻ rằng vào ngày 2/7, gia đình của chủ tài khoản Facebook này đã đặt bàn để tổ chức tiệc. Sinh nhật tại nhà hàng. Khi đến sử dụng dịch vụ tại đây, gia đình rất thất vọng về thái độ phục vụ thiếu chu đáo của nhà hàng.

“Mặc dù cả nhóm đã đặt chỗ và đặt đồ ăn trước nhưng sau 30 phút vẫn chưa có món nào được mang ra. Tôi phải gọi nhân viên 2, 3 lần trong 30 phút và chỉ nhận được câu: Bếp đang hoạt động. Em. hỏi bao nhiêu phút thì có đồ ăn thì không ai trả lời ”, một thực khách đăng tải nội dung phàn nàn về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của quán.

Ngoài ra, thực khách cũng cho rằng nhà hàng thiếu rõ ràng khi thanh toán. Cụ thể, khi thanh toán, nhân viên in hóa đơn tổng số tiền 4.390.000 đồng cho món ăn đặt trước. Trong khi đó, gia đình chỉ được phục vụ 1/2 số món đã đặt. Khi gia đình yêu cầu giám định lại thì hóa đơn phải thanh toán là 3.202.000 đồng.

Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh của du khách, lực lượng chức năng của quận và phường An Hải Tây đã tiến hành kiểm tra tại nhà hàng này. Tại đây, quản lý nhà hàng trình bày thời điểm nhà hàng phục vụ nhóm khách gia đình trên, nhà hàng rất đông khách nên nhà hàng nhận thấy sơ suất, thiếu sót trong quá trình phục vụ.

“Đoàn kiểm tra đã yêu cầu nhà hàng Joy Paradise phải công khai xin lỗi khách hàng trên mạng xã hội về những thiếu sót trong cung cách phục vụ khách của nhà hàng”, UBND quận Sơn Trà thông tin.

Bài viết liên quan

Leave a Comment