DU LỊCH 

Đà Nẵng đã sẵn sàng cho Đại nhạc hội Take Me to the Sun vào tối 9-7

Rate this post

Vào 19h tối ngày 9/7, tại sân khấu ngoài trời dưới chân Sun Wheel của Asia Park sẽ diễn ra đêm nhạc Take Me to the Sun.

Đây là sự kiện nổi bật với chủ đề “Thưởng thức Lễ hội và Âm nhạc Đà Nẵng – Thưởng thức Lễ hội & Âm nhạc Đà Nẵng”, nằm trong chuỗi chương trình “Thưởng thức Lễ hội Mùa hè Đà Nẵng – Thưởng thức Lễ hội Mùa hè Đà Nẵng 2022” do Ủy ban Nhân dân Việt Nam tổ chức. Thành phố Đà Nẵng và Tập đoàn Sun Group tổ chức nhằm biến Đà Nẵng trở thành tâm điểm sôi động trong mùa hè này. Đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng cho sự kiện mùa hè sôi động này.

Với chủ đề chính “Sống như mặt trời”, đêm hội được dàn dựng bởi đạo diễn Phạm Hoàng Nam và ê-kíp gồm những tên tuổi lớn như nhạc sĩ Huy Tuấn. Sự kiện cũng sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam lúc 20h.

Một điểm nhấn khá độc đáo là sân khấu ấn tượng và hoành tráng, lấy Sun Wheel (Asia Park) là vòng tròn tượng trưng cho mặt trời trung tâm, được xoay bởi 4 vòng tròn lớn được dải lụa bao quanh. hoa văn trống đồng.

Đại nhạc hội gồm 5 chương, giúp khán giả cảm nhận được một Đà Nẵng thực sự đáng đến, đáng sống và cháy hết mình trong dòng chảy của chủ đề Đưa em về với Mặt trời – Sống như mặt trời.

Bùng nổ và được mong chờ nhất cuối lễ hội sẽ là màn pháo hoa kéo dài 15 phút, đưa khán giả thăng hoa trong cảm xúc và gợi nhớ về những mùa Lễ hội pháo hoa quốc tế – DIFF hoành tráng đã từng được tổ chức. đã từng thắp sáng thành phố bên sông Hàn vào những mùa hè trước khi dịch bệnh xuất hiện. Pháo hoa cũng sẽ thắp sáng một mùa hè du lịch Đà Nẵng hồi sinh mạnh mẽ, với số lượng tăng trưởng mạnh, lễ hội tưng bừng…

Tin, ảnh: HOÀNG GIANG

Bài viết liên quan

Leave a Comment