DU LỊCH 

Đà Nẵng bắt đầu đón khách du lịch Hàn Quốc trở lại | Điểm đến

Rate this post

Đà Nẵng không cho du khách đi thăm quan du lịch Hàn Quốc về lại Việt NamTặng quà cho hành khách Hàn Quốc đến sân bay quốc tế Đà Nẵng. (Ảnh: Trần Lê Lâm / TTXVN)

9h40 ngày 29/4, Sở Du lịch TP Đà Nẵng phối hợp với Hãng hàng không Vietjet Air tổ chức lễ đón chuyến bay VJ879, từ Incheon, Hàn Quốc, hạ cánh. Sân bay quốc tế đà nẵng.

Đây là chuyến bay thương mại đầu tiên đưa hành khách từ Hàn Quốc đến Đà Nẵng sau thời gian dài tạm dừng do dịch COVID-19.

Đại diện lãnh đạo Sở Du lịch Đà Nẵng, Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Khai thác Nhà ga Quốc tế Đà Nẵng và các Hãng hàng không Vietjet Air đã tặng hoa và quà chúc mừng cho hơn 220 hành khách đến từ Incheon.

Mỗi hành khách đều được tặng những món quà lưu niệm ý nghĩa như móc khóa, ấn phẩm du lịch, bánh khô mè đặc sản và một bộ khẩu trang, gel rửa tay để có một chuyến đi an toàn và trọn vẹn.

Chị Seo Ji Young, du khách Hàn Quốc trên chuyến bay vừa đến Đà Nẵng chia sẻ, chị rất vui và bất ngờ khi được các bạn Việt Nam đón tiếp và nhận một món quà vô cùng dễ thương. Sau hai năm không thể đi lại do dịch COVID-19, đây là lần đầu tiên cô đến Đà Nẵng. Nơi này thật tuyệt vời và được nhiều người Hàn Quốc biết đến. Cô sẽ ở lại 4 ngày 3 đêm để thăm thú các danh lam thắng cảnh của địa phương.

Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Nguyễn Xuân Bình cho biết, Hàn Quốc là thị trường dẫn đầu của du lịch Đà Nẵng liên tục trong nhiều năm trước. Dịch bệnh do covid-19 gây ra sự bùng phát. Vì vậy, việc khôi phục khu chợ này được thành phố rất quan tâm. Vietjet Air là hãng hàng không tiên phong kết nối điểm đến Đà Nẵng với thị trường Hàn Quốc sau hơn 2 năm gián đoạn do sự cố COVID-19.

Từ ngày 28/4, Vietjet Air triển khai kế hoạch khai thác định kỳ 6 chuyến / tuần giữa Đà Nẵng và Incheon. Chuyến bay VJ878 khởi hành từ Đà Nẵng lúc 23h45 các ngày thứ 3-5 và hạ cánh xuống Incheon lúc 6h sáng hôm sau. Chuyến bay từ Incheon Về lại Đà Nẵng, số hiệu VJ879 khởi hành lúc 7h và hạ cánh lúc 9h40 sáng thứ 4, 4 – 6 – Chủ nhật.

Trong khuôn khổ chào đón các chuyến bay từ Hàn Quốc, ngành Du lịch Đà Nẵng và ngành Du lịch Quảng Nam đã phối hợp với Vietjet Air tổ chức chương trình khảo sát điểm đến cho hơn 15 hãng lữ hành uy tín của Việt Nam. Hàn Quốc. Đây là một trong những hoạt động thu hút khách du lịch Hàn Quốc đến Đà Nẵng và thị trường khách miền Trung.

Trần Lê Lâm (TTXVN / Vietnam +)

Bài viết liên quan

Leave a Comment