DU LỊCH 

Đà Nẵng bắn pháo hoa nghệ thuật tại sự kiện lễ hội âm nhạc “Đưa em về phía mặt trời”

Rate this post

Đà Nẵng sẽ trình diễn pháo hoa tầm cao trong 15 phút tại lễ hội âm nhạc “Đưa em đến mặt trời” vào tối nay (9/7), dưới chân vòng quay Sun Wheel của Công viên Châu Á.

Hoạt động kích cầu du lịch tại Đà Nẵng sau thời gian dài chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Hoạt động kích cầu du lịch tại Đà Nẵng sau thời gian dài chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19.


Nằm trong chuỗi lễ hội “Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2022”, tại chương trình đại nhạc hội “Đưa em tới mặt trời” do UBND TP Đà Nẵng và Tập đoàn Sun Group tổ chức vào tối nay (9/7). , sẽ có màn bắn pháo hoa, hứa hẹn thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách đến thành phố trong dịp này.

Pháo hoa sẽ bắt đầu lúc 21h30 và kéo dài 15 phút, với 850 quả pháo được bắn ở tầm cao và 50 giàn ở tầm thấp. Pháo hoa được bắn theo phương thức bắn pháo hoa nghệ thuật (không nhạc nền), sử dụng hệ thống pháo hoa FireOne, đưa khán giả đến những cung bậc cảm xúc thăng hoa và gợi nhớ về những mùa Lễ hội pháo hoa quốc tế – DIFF hoành tráng một thời thắp sáng Thành phố sông Hàn.

Lễ hội âm nhạc “Đưa em đến mặt trời” diễn ra vào lúc 19h ngày 9/7, tại sân khấu ngoài trời dưới chân Sun Wheel of Asia Park. Đây là sự kiện nổi bật với chủ đề “Thưởng thức Lễ hội và Âm nhạc Đà Nẵng – Enjoy Da Nang Festival & Music”, nằm trong chuỗi chương trình “Thưởng thức Lễ hội Mùa hè Đà Nẵng 2022” nhằm kích cầu du lịch Đà Nẵng. Sau khi bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trong một thời gian dài.

Với chủ đề chính “Sống như mặt trời”, đêm hội được dàn dựng bởi đạo diễn Phạm Hoàng Nam, nhạc sĩ Huy Tuấn và các nghệ sĩ nổi tiếng.

Chương mở đầu của Nhạc hội sẽ là không gian đậm chất văn hóa của âm nhạc dân gian đương đại, với các tiết mục đặc sắc kết hợp nhiều loại hình âm nhạc và biểu diễn của các dân tộc đến từ mọi miền đất nước, gồm: Múa Chăm, Bài Chòi miền Trung, Tình Tây Bắc. ca dao Bắc Bộ, dân ca Nam Bộ “Lý kéo chài” thể hiện bản sắc văn hóa đáng tự hào của dân tộc Việt Nam.

Phần 2 của chương trình sẽ giới thiệu đến khán giả những thể loại đương đại, Pop, sau đó lần lượt mang đến những dòng nhạc bùng nổ như Hiphop, Rock và EDM với hiệu ứng âm thanh, ánh sáng hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm khó quên khi đến với thành phố biển.

Bài viết liên quan

Leave a Comment