DU LỊCH 

Đà Lạt quảng bá du lịch thông qua giải chạy và âm nhạc

Rate this post

Ngày 24/3, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Công ty Du lịch Vietravel và Công ty Truyền thông Nexus tổ chức họp báo công bố Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng và Giải chạy bộ âm thanh. nhạc Đà Lạt Music Run 2022.

Đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt trong việc khơi dậy hoạt động xúc tiến văn hóa, du lịch của địa phương, thúc đẩy nhu cầu đi lại giữa du khách trên địa bàn TP.HCM – Lâm Đồng.

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng cho biết, Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 23/4 đến 30/4 với chủ đề “Đà Lạt – Thiên đường nghỉ dưỡng”. là sự kiện văn hóa – du lịch, ẩm thực, thể thao nhằm giới thiệu, quảng bá, kích cầu du lịch nhằm thu hút du khách đến với Đà Lạt – Lâm Đồng, góp phần phục hồi du lịch. tỉnh trong năm nay và những năm tiếp theo.

Đà Lạt quảng bá du lịch thông qua giải chạy và ca nhạc - Ảnh 1.

Lần đầu tiên có một cuộc thi chạy và ca nhạc trong khuôn khổ Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng

Bà Huỳnh Phan Phương Hoàng, Phó Tổng Giám đốc Công ty Du lịch Vietravel cho biết, đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi sự kiện khuyến mại, khuyến mại của Vietravel nhằm hưởng ứng chủ trương mở cửa và khôi phục thị trường du lịch. .

Theo đó, Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng sẽ có nhiều chương trình đặc sắc tạo thành chuỗi hoạt động liên hoàn, với mục tiêu quảng bá, phát huy tiềm năng, thế mạnh tài nguyên du lịch của điểm đến này, như: không gian trưng bày nghệ thuật “Sắc màu Tây Nguyên”; không gian giới thiệu ẩm thực “Món ngon Đà Lạt”; không gian giới thiệu văn hóa các dân tộc bản địa tỉnh Lâm Đồng “Hội tụ và lan tỏa”…

Các tổ chức, cá nhân kinh doanh du lịch – dịch vụ trên địa bàn tỉnh sẽ phát triển các sản phẩm du lịch mới; chương trình kích cầu, khuyến mại hưởng ứng Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng.

Các hoạt động này góp phần thu hút khách du lịch, nâng cao năng lực cạnh tranh điểm đến, khôi phục và duy trì hoạt động kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh, xây dựng Lâm Đồng trở thành điểm đến an toàn, tiềm năng và hấp dẫn. đặc biệt.

Đà Lạt quảng bá du lịch thông qua giải chạy và âm nhạc - Ảnh 2.

Các vận động viên của giải chạy và ca nhạc sẽ chạy các cự ly quanh bờ hồ Xuân Hương

Trong khuôn khổ Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng, sản phẩm du lịch kết hợp thể thao và ca nhạc Đà Lạt Music Run 2022 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, góp phần quảng bá hiệu quả du lịch thành phố. Đà Lạt ngàn hoa.

Đồng thời, đây là sự kiện khởi đầu cho những sáng kiến ​​xây dựng Đà Lạt trở thành thành phố sự kiện, góp phần thực hiện chiến lược phát triển lĩnh vực văn hóa – thể thao giai đoạn 2020 – 2030 của thành phố.

Cuộc thi chạy và ca nhạc “Đà Lạt Music Run 2022” sẽ được tổ chức vào lúc 17h ngày 23/4 tại Quảng trường Lâm Viên và đường chạy được thiết kế quanh bờ hồ Xuân Hương.

Giải chạy được thiết kế theo quy mô và hình thức của một lễ hội âm nhạc và thể thao, với mục tiêu trở thành điểm đến mới của giới nghệ sĩ và cộng đồng chạy bộ. Sự kiện dự kiến ​​thu hút hơn 3.000 vận động viên. Các cự ly của giải chạy từ 5km-10km và 21km trong không gian âm nhạc.

Với mục tiêu tạo thêm sự đa dạng về sản phẩm cho du khách, trong khuôn khổ giải chạy lần này, đại diện công ty Vietravel cho biết sẽ tung ra nhiều tour du lịch, gói dịch vụ mới, mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm phong phú và thú vị khi đến với Đà Lạt.

Bài viết liên quan

Leave a Comment