DU LỊCH 

Đà Lạt bắt đầu thu hút du khách đến vui chơi, đón năm mới 2022

Rate this post

Sau những ngày im ắng vì lo ngại dịch bệnh Covid-19, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã nhộn nhịp trở lại khi bắt đầu thu hút du khách du xuân, nghỉ dưỡng và đón năm mới 2022.

Chiều 31/12, du khách thập phương bắt đầu đến thành phố Đà Lạt vui chơi, đón Tết dương lịch 2022. Tuy lượng khách không tăng đột biến so với những thời điểm trước nhưng đây là tín hiệu tích cực cho ngành du lịch. Lịch tỉnh Lâm Đồng đã phục hồi sau thời gian dài trì trệ do đại dịch Covid-19.

Để đáp ứng nhu cầu vui chơi, thư giãn của người dân và du khách đón năm mới 2022, ngoài việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch, tránh tụ tập đông người, tỉnh Lâm Đồng còn cho phép kinh doanh dịch vụ karaoke. , rạp chiếu phim, massage được mở cửa hoạt động trở lại. Riêng các chợ đêm, quán bar, vũ trường tiếp tục ngừng hoạt động.

Bước sang năm 2022, Lâm Đồng đặt mục tiêu đón 5 triệu lượt khách, tăng 40% so với năm 2021. Hiện 100% cơ sở lưu trú, điểm tham quan du lịch đã hoạt động trở lại, trong đó có nhiều đơn vị. Ông cam kết sẽ triển khai nhiều gói ưu đãi, khuyến mại đặc biệt nhằm thu hút, phục vụ và đáp ứng nhu cầu của du khách khi đến với Đà Lạt – Lâm Đồng trong thời gian tới. /.

Bài viết liên quan

Leave a Comment