• Wed. Oct 4th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đã đến lúc hẹn hò với Mami trong chương trình khuyến mãi mới nhất của Rent-a-Girlfriend phần 2

ByBich Ngoc

Jan 22, 2023
Rate this post

Đã đến lúc hẹn hò với Mami trong chương trình khuyến mãi mới nhất của Rent-a-Girlfriend phần 2

thuê bạn gái

Chúng tôi đã có một vài cuộc hẹn hò cho đến nay để chuẩn bị cho Cho thuê bạn gái phần 2, và bây giờ là thời gian cho một phần với Mami Nanami. Nhân vật lồng tiếng Aoi Yuki là trung tâm của quảng cáo mới nhất cho sự trở lại của anime, vì vậy hãy xem đoạn giới thiệu nhanh và hình ảnh ngày bên dưới.

https://www.youtube.com/watch?v=YrL31ObLuJ8

Crunchyroll đã xác nhận kế hoạch phát sóng Cho thuê bạn gái mùa 2 khi công chiếu vào tháng 7 này trong bảng điều khiển ngành công nghiệp Anime Boston. Dịch vụ phát trực tuyến cũng đã công bố BLUELOCK cho mùa thu và ĐỊNH HƯỚNG phiên bản 2 cho tháng 7, vì vậy có rất nhiều điều để mong đợi trong các mùa tới.

Đây là cách Crunchyroll mô tả Cho thuê bạn gái mùa 2:

Một sinh viên đại học vô vọng, Kinoshita Kazuya, gặp một người bạn gái cho thuê duyên dáng, Mizuhara Chizuru, và cuối cùng giới thiệu cô ấy là bạn gái của anh ấy với gia đình và bạn bè của anh ấy. Thời gian trôi qua Kazuya không thể nói sự thật, khi anh ấy bị bao quanh bởi cô bạn gái cũ quỷ quái Nanami Mami, người liên tục quay lại để cám dỗ anh ấy vì một số lý do, cô bạn gái tạm thời Sarashina Ruka siêu hiếu chiến, người không biết làm thế nào để lấy được. để có câu trả lời, và cô bạn gái cho thuê siêu nhút nhát nhưng siêng năng và chăm chỉ, Sakurasawa Sumi… những cô bạn gái xinh đẹp thuộc mọi kiểu! Quán rượu, bãi biển, suối nước nóng, Giáng sinh và Năm mới… Trải qua những thử thách này, tình cảm của Kazuya dành cho Chizuru ngày càng bền chặt. Nhưng cô ấy tiết lộ một sự thật gây sốc có nguy cơ làm lung lay “mối quan hệ” của họ đến tận cốt lõi!

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *