• Thu. Dec 7th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Cyberpunk 2077 bị trì hoãn? Hãy lấp đầy khoảng trống bằng những Anime tương lai này

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Cyberpunk 2077 bị trì hoãn? Hãy lấp đầy khoảng trống bằng những Anime tương lai này

Cyberpunk 2077 một lần nữa lại lẩn tránh chúng ta

Một lần nữa, độ phân giải cao, tuyệt vời đầy Keanu đó là Cyberpunk 2077 lẩn tránh chúng tôi. Chúng tôi đã được thổi phồng về trò chơi này kể từ khi chúng tôi nhìn thấy đoạn giới thiệu thông báo và sự chờ đợi đang giết chết chúng tôi. Nhưng chúng ta có thể làm được, phải không? Chỉ một tháng nữa… có lẽ.

Trong khi chờ đợi, chúng tôi đang nhìn lại một số anime cyberpunk yêu thích của chúng tôi để lấp đầy khoảng trống. Vì vậy, với các trò chơi được đặt trước của chúng tôi chỉ trong tầm tay, hãy chơi trò chơi trước một chút với những tựa phim hoạt hình kinh điển này!

Thử nghiệm nối tiếp Lain

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có tính thẩm mỹ độc đáo và câu chuyện uốn nắn tâm hồn, Thử nghiệm nối tiếp Lain đang đợi. Bộ anime năm 1998 này có thể không được tải với cảm giác đầy đủ về cyberpunk như lúc đầu. Nhưng khi câu chuyện mở rộng, chúng ta thấy thế giới và sự hiểu biết của nhân vật chính ngày càng phát triển.

Lain sống trong một thế giới có quyền truy cập vào The Wired: một hệ thống giống như Internet nhưng vẫn đi sâu hơn những gì chúng ta biết. Khi cô ấy nhận được email từ một người bạn học đã chết, bản chất thực sự của The Wired bắt đầu lộ ra. Quan trọng hơn, bản chất thực sự của Khác bắt đầu mở ra, khi chúng ta khám phá mối quan hệ của cô ấy và những người khác với The Wired.

Ghost in the Shell: Stand Alone Complex

Masamune Shirow’s Ma trong vỏ là một câu chuyện cyberpunk lâu dài dưới mọi hình thức, với sự tham gia của nữ anh hùng người máy Motoko Kusanagi. Trong Ghost in the Shell: Stand Alone ComplexMajor và các đồng minh của cô ấy đối đầu với Laughing Man: một nhân vật mà kể từ đó, như trong anime, đã trở thành một sự hiện diện đáng chú ý trong fandom anime.

Về cơ bản, The Laughing Man đã tấn công thế giới để che khuôn mặt của mình bằng biểu tượng mang tính biểu tượng đó, tạo ra rất nhiều bản sao. Trong khi chờ đợi, anh ấy đang thực hiện một nhiệm vụ, và nó có thể mang ý nghĩa sinh tử đối với nhiều cyborg hiện đang đi trên Trái đất.

Akira

Nhắc đến anime chuyển thể từ Hollywood, chúng ta không thể không nhắc đến ông ngoại của tất cả anime cyberpunk. Akira là yếu tố cần thiết để xem anime kể từ khi ra mắt vào năm 1988. Dựa trên manga năm 1982 của Kazuhiro Otomo, nó lấy bối cảnh vào năm xa xôi của… oh, thân yêu, năm 2019. Chà, tốt thôi.

Tokyo đã bị phá hủy bởi một siêu năng lực gia mạnh mẽ được gọi là Akira, và lịch sử dường như đã sẵn sàng lặp lại. Sau một tai nạn xe máy ở Neo-Tokyo, người bạn của biker Kaneda, Tetsuo, đạt được sức mạnh tâm linh tương tự như những người đã gây ra thảm họa đầu tiên. Bộ phim có hình ảnh tuyệt đẹp, dẫn đến kết luận điên rồ và mang tính biểu tượng.

Bạn sẽ vượt qua thời gian bằng cách nào khác cho đến khi Cyberpunk 2077? Bạn có bộ anime yêu thích nào để thêm vào danh sách không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *