• Sat. Mar 2nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Cuộc triển lãm Slam Dunk đầu tiên tại Quê hương của Người sáng tạo Takehiko Inoue

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Cuộc triển lãm Slam Dunk đầu tiên tại Quê hương của Người sáng tạo Takehiko Inoue

Slam Dunk đầu tiên bộ phim sẽ ra mắt tại các rạp Nhật Bản vào ngày 3 tháng 12. Như một hình thức quảng cáo độc đáo, quê hương của người sáng tạo Takehiko Inoue đang tổ chức một cuộc triển lãm tác phẩm của ông. Điều này có nghĩa là để giúp quảng bá bộ phim và có lẽ cũng là một động thái để thu hút nhiều khách du lịch hơn đến khu vực này.

Triển lãm diễn ra tại Okuchi Fureai Center. Nó bao gồm các áp phích của Up rổ nhân vật chính Hanamichi Sakuragi và đồng đội của mình. Cũng nằm trong cùng tòa nhà là Thư viện Inoue Takehiko. Inoue theo học trường tiểu học Okuchi, trường trung học cơ sở Okuchi và trường trung học Okuchi khi còn nhỏ và đã cống hiến hết mình cho cộng đồng.

Giấy của Nhật Bản Mainichi bắt gặp Yuhei Ishii, một người đàn ông 32 tuổi đến thăm triển lãm. Ishii giải thích lý do tại sao anh ấy ở đó, nói, “Tôi có tất cả các tập Up rổ. Nó đã kích hoạt tôi bắt đầu chơi bóng rổ khi còn là sinh viên. ” Anh ấy không phải là người duy nhất kể một câu chuyện như vậy.

Các Up rổ manga ra mắt vào năm 1990, được xuất bản bởi Shueisha’s nhảy Shonen tạp chí. Nó đã trở thành một hit lớn. Bộ phim mới, Slam Dunk đầu tiênđược viết và đạo diễn bởi Inoue.

VIZ Media xuất bản Up rổ manga bằng tiếng Anh, và đưa ra mô tả này cho tập đầu tiên:

“Bộ truyện tranh bóng rổ được yêu thích huyền thoại của Takehiko Inoue cuối cùng cũng xuất hiện và câu chuyện của cuộc đời nằm trong tay bạn.

Hanamichi Sakuragi không có trò chơi nào với con gái – không có trò chơi nào cả! Không có ích gì khi anh ấy được biết đến với việc chú ý ngay lập tức và luôn xuất hiện trên đầu. Một kẻ bầm dập vô vọng, anh ta đã bị 50 cô gái từ chối liên tiếp! Tất cả thay đổi khi anh gặp cô gái trong mộng của mình, Haruko, và cô ấy thực sự không sợ anh! Khi cô ấy giới thiệu anh ấy với trò chơi bóng rổ, cuộc đời anh ấy đã thay đổi mãi mãi… ”

Nguồn: The Mainichi

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *