• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Cuộc thập tự chinh cuối cùng của chúng ta hoặc sự trỗi dậy của một thế giới mới Anime được đánh giá bằng hình ảnh

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Cuộc thập tự chinh cuối cùng của chúng ta hoặc sự trỗi dậy của một thế giới mới Anime được đánh giá bằng hình ảnh

cuộc thập tự chinh cuối cùng của chúng tôi

Bộ light novel giả tưởng của Kei Sazane Cuộc thập tự chinh cuối cùng của chúng ta hoặc sự trỗi dậy của một thế giới mới sắp lên sóng truyền hình ở Nhật Bản dưới dạng chuyển thể anime. Để chuẩn bị cho mọi người tham gia loạt phim, trang web chính thức đã chia sẻ hình ảnh teaser có hai nhân vật chính: kiếm sĩ mạnh nhất Iska và phù thủy mạnh nhất, Aliceliese Lou Nebulis IX. Mặc dù cả hai đều là kẻ thù không đội trời chung, nhưng như khẩu hiệu nói, “cả hai bị thu hút bởi nhau trên chiến trường.”

BOFURI đồng đạo diễn Shin Oonuma và Mirai Minato lại cùng nhau lãnh đạo cho phần này, với Kento Shimiyama (Chất tẩy trắng) về việc sáng tác loạt phim tại nhà sản xuất anime SILVER LINK. Vẫn chưa có ngày, nhưng bạn có thể xem hình ảnh teaser bên dưới.

Yen Press xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh. Đây là tóm tắt của họ:

Trong nhiều năm, một cuộc đại chiến đã diễn ra giữa Đế chế khoa học tiên tiến và thiên đường của các phù thủy được gọi là Chủ quyền Nebulis. Trận chiến lâu đời này đặt bối cảnh cho cuộc gặp gỡ định mệnh giữa hai chiến binh trẻ tuổi: một kiếm sĩ triều đình, Iska, và công chúa phù thủy, Aliceliese. Là kẻ thù không đội trời chung, họ thề sẽ chặt chém nhau để thống nhất thế giới của họ, nhưng Iska lại thấy mình bị mê hoặc bởi vẻ đẹp và sự công bình của cô ấy, trong khi Aliceliese cảm động trước sức mạnh và quyết tâm của anh ấy. Giữa cuộc chiến không hồi kết ngăn cấm họ ở bên nhau, họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tiêu diệt lẫn nhau-hay họ có thể tìm ra một con đường khác?

Nguồn: Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *