• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Cuộc Sống Thường Ngày Của Vị Vua Bất Tử Phần 4 Phát hành & Cập nhật

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Wang Ling, Sun Rong, Guo Hao, Chen Chao và những người còn lại trong nhóm đang quay trở lại Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 4 vì phần tiếp theo của mùa thứ 3 hiện đang phát sóng của donghua đã được công bố chính thức trong hội nghị Bilibili thường niên diễn ra vào ngày 29 tháng 10 năm 2022 vừa qua.

Cuộc sống hàng ngày của vị vua bất tử Season 4 Poster Square
Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 4 | Tín dụng hình ảnh: Bilibili, Văn hóa Lingyu

Chắc chắn nhiều người hâm mộ hẳn đã rất vui mừng, đặc biệt là vì họ không cần phải trải qua tình thế tiến thoái lưỡng nan khi tự hỏi liệu donghua có mùa mới hay không vào tập cuối của Tiên Vương Phần 3 vào ngày 11 tháng 12.

Thông báo về Cuộc sống hàng ngày của Vua bất tử Phần 4

Bộ này là một trong gần 50 tựa mà Bilibili đã công bố trong sự kiện thường niên của họ và đây là một trong những bộ nổi tiếng nhất và lớn nhất trong danh sách cùng với một số donghua rất được mong đợi như Link Click Season 2, Rakshasa Street Season 3 , và Fog Hill of Five Elements Chương 2.

Cuộc sống thường ngày của Tiên Vương Phần 4 Donghua

Donghua được chuyển thể từ tiểu thuyết mạng Trung Quốc của tác giả Ku Xuan và kể về cuộc sống hàng ngày của Wang Ling, một người tu luyện được ban tặng những sức mạnh to lớn vượt xa tầm kiểm soát của anh ta. Khi anh bắt đầu hành trình mới của mình với tư cách là một học sinh trung học, nơi anh dự định sống một cuộc sống bình thường, mọi thứ sẽ không diễn ra như anh mong muốn vì nhiều thử thách sẽ lần lượt đến với anh.

Tóm tắt

Năm sáu tuổi, cậu đã giết được Yêu Vương Nhạn Ngao. Là một phù thủy tu luyện toàn năng, Wang Ling phải che giấu sức mạnh của mình và sống sót giữa một nhóm học sinh tu luyện bình thường. Chàng trai trẻ này không quan tâm đến tiền bạc, ma thuật, vũ khí ma thuật hay danh tiếng mà những người bình thường theo đuổi. Bất kể tình yêu của cô con gái giàu có Sun Rong, tay súng bắn tỉa của kẻ giết người hàng đầu của dòng chảy bóng tối, và cuộc trò chuyện không ngừng của cha mẹ anh ta, họ không thể ngăn anh ta theo đuổi món mì giòn.

Nguồn: Bibili

Cuốn tiểu thuyết đã được chuyển thể thành donghua vào năm 2020 và đã được phát hành như một phần của dòng phim hoạt hình Trung Quốc Bilibili vào năm đó. Kể từ đó, nó trở thành một trong những bộ phim Đông Hoa được mong đợi và phổ biến nhất, đặc biệt là đối với những khán giả không phải người Trung Quốc.

Xưởng phim hoạt hình và ngày phát hành

Haoliners Animation League đã xử lý bản chuyển thể donghua cho mùa đầu tiên cùng với Studio LAN (cũng là nhóm đứng sau Nhấp vào liên kết và Trở thành anh hùng). PB Animation đã đảm nhận việc sản xuất mùa thứ 2 và thứ 3 của donghua với Bilibili. Hiện nay, Liyu Culture đang tham gia vào đội ngũ sản xuất của The Daily Life of the Immortal King Season 4. Liyu Culture cũng đang xử lý việc sản xuất loạt phim sắp ra mắt khác từ Bilibili, chẳng hạn như Qia Tongxue ShaonianTa Bu Dang Nuzhu Hen Duonian.

Ngày phát hành của Daily Life of the Immortal King Season 4 vẫn chưa được công bố nhưng chúng ta chỉ có thể mong đợi rằng nó sẽ ra mắt vào năm sau nếu chúng ta theo lịch sử phát hành các mùa trước của donghua kể từ năm 2020. Hơn nữa, mong đợi nhận được nhiều cập nhật hơn khi kết thúc mùa thứ 3 vào tháng 12.

Đoạn giới thiệu & PV

Trong sự kiện này, chúng ta đã có cơ hội xem qua The Daily Life of the Immortal King Season 4 thông qua video quảng cáo đầu tiên của nó, một đoạn giới thiệu có sự tham gia của Wang Ling, Zhou Yi, Ku Xuan (một nhân vật lấy cảm hứng từ Ku Xuan, tác giả của tiểu thuyết Cuộc sống hàng ngày của Tiên vương). Khi Wang Ling dường như được nâng cấp sức mạnh và thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi anh ta tạo ra một tia sáng từ ngón tay của mình sẽ khiến bạn nhớ đến Spirit Gun (Rei Gan), kỹ thuật đặc trưng của Yusuke Urameshi từ YuYu Hakusho.

Tôi nghĩ rằng cảnh này chỉ là một dấu hiệu của thực tế rằng Ku Xuân hiện đang tích cực tham gia sản xuất vì anh ấy đã được chỉ định làm đạo diễn cho Cuộc sống hàng ngày của Vị vua bất tử mùa 4. Rốt cuộc, PV có tiêu đề là người đàn ông đằng sau hậu trường cuối cùng cũng ở đây.

Xem Đông Hoa ở đâu?

Tuy nhiên, tự hỏi nơi bạn có thể xem bộ phim? Chà, thật may mắn khi The Daily Life of the Immortal King từng là một trong những donghua thành công nhất của Bilibili và điều này giúp nó có cơ hội được phát hành ở phương Tây thông qua các nền tảng khác nhau như Netflix, Funimation, Bilibili International và Crunchyroll . Vì vậy, nếu bạn muốn xem donghua, bạn có thể xem nó trên các nền tảng sau:

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *