• Thu. Feb 9th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Cuộc sống nông dân ở một thế giới khác Bộ tiểu thuyết ánh sáng truyền cảm hứng cho TV Anime

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Cuộc sống nông dân ở một thế giới khác Bộ tiểu thuyết ánh sáng truyền cảm hứng cho TV Anime

cuộc sống nông nghiệp ở một thế giới khác

Một loạt phim isekai khác đang được đưa lên màn ảnh, lần này với việc thông báo về một anime truyền hình chuyển thể của Kinosuke Naito Cuộc sống nông dân ở một thế giới khác bộ light novel. Thông tin chi tiết khá khan hiếm vào lúc này, vì vậy chúng tôi sẽ phải theo dõi để biết thêm thông tin về thời gian, đội ngũ và dàn diễn viên của anime.

Các Cuộc sống nông dân ở một thế giới khác tiểu thuyết đầu tiên bắt đầu trên Shosetsuka ni Naro (Hãy trở thành một tiểu thuyết gia) trang web, và hiện có 11 tập và hơn hai triệu bản đang được lưu hành. Ngoài ra còn có một chuyển thể manga có Yasuyuki Tsurugi minh họa dựa trên các thiết kế tiểu thuyết của Yasumo, và One Peace Books xuất bản bộ truyện này bằng tiếng Anh.

Tóm tắt:

Sau khi Hiraku qua đời vì một căn bệnh hiểm nghèo, Chúa đã mang anh ta trở lại cuộc sống, cho sức khỏe và tuổi trẻ của anh ta trở lại, và đưa anh ta đến một thế giới tưởng tượng mà anh ta lựa chọn. Để thưởng thức cú đánh thứ hai của mình, Chúa ban cho anh ta công cụ nông nghiệp toàn năng! Xem khi Hiraku đào, chặt và cày trong một thế giới khác trong tưởng tượng nông nghiệp thoải mái này!

Qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *