• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Cuộc phiêu lưu của Young Brewmaster Season 2 đã được gợi ý

ByBich Ngoc

Feb 17, 2023
Rate this post

Baili Dongjun và cuộc phiêu lưu tuổi trẻ của anh ấy cùng với những chàng trai trẻ mà anh ấy đã gặp trên đường dường như sẽ tiếp tục sau bản chuyển thể của donghua Shao Nian Bai Ma Zui Chun Fengcuốn tiểu thuyết cuối cùng đã kết thúc vào ngày 8 tháng 2 năm 2023.

Cuộc Phiêu Lưu Của Thợ Nấu Bia Trẻ Dongjun
Bách Lý Đông Quân vung kiếm

Bộ đôi Baili Dongjun và kẻ phá hoại tài sản của anh ta, Sikong Changfeng sắp tiến xa hơn và sâu hơn vào thế giới võ thuật khi những chàng trai trẻ này khắc sâu con đường và tên tuổi của họ trong thế giới của những anh hùng võ thuật.

Vào đêm chung kết của Cuộc Phiêu Lưu Của Thợ Nấu Bia Trẻ Phần 1 Phần 2 vào tháng Hai, nó đã để lại cho tất cả chúng ta nhiều câu hỏi cũng như dự đoán về những gì sắp tới. Có vẻ như mùa đầu tiên chỉ là khởi đầu của một cuộc phiêu lưu lớn hơn và thậm chí còn vĩ đại hơn. Nó bắt đầu chuyển động khi chủ nhân trẻ tuổi của chúng ta học cách khám phá bên ngoài vùng an toàn của mình, gặp gỡ những người bạn cũng như kẻ thù mới trên đường đi, và thậm chí đoàn tụ với một linh hồn quý giá mà anh ấy đã gặp trước đây.

Donghua kết thúc với chủ nhân của Dongjun, Sword Deity của Tây Chu đến cuối đời để đánh bại các đối thủ từ Demon Sect đã tấn công Trang viên Baili.

Cuộc phiêu lưu của ông chủ bia trẻ Yueyao
Nhạc Dao

Yue Yao với tư cách là người của Demon Sect cũng chia tay với Dongjun. Mặc dù chúng ta đều biết rằng số phận của họ sẽ một lần nữa gắn bó với nhau và đó là điều chúng ta phải mong đợi khi Cuộc phiêu lưu của Brewmaster trẻ mùa 2 cuối cùng đã được thực hiện.

Dongjun cũng cùng với Lei Mengsha trở lại Kinh đô và đây là nơi cuộc hành trình hoàn toàn mới của họ bắt đầu. Nó cũng cho thấy rằng Sikong Changfeng đang chuẩn bị gặp gỡ họ và chúng ta chỉ có thể mong đợi một cuộc hội ngộ thú vị giữa hai chàng trai trẻ.

Những gì bạn cần biết về Shaoian Bai Ma Zui Chun Feng Donghua?

Cuộc phiêu lưu của Brewmaster trẻ tuổi đã được chuyển thể từ Chu Munancuốn tiểu thuyết được gọi là Shao Nian Bai Ma Zui Chun Feng đó là phần tiền truyện của loạt phim chính của nó, Shaonian Gexing (Hành trình vĩ đại của thiếu niên)còn được gọi là Bài ca tuổi thanh xuân.

Shao Nian Bai Ma Zui Chun Feng dịch là Tuổi trẻ trên bạch mã say gió xuân là một cuốn tiểu thuyết của Zhou Munan đã được hoàn thành vào năm 2019 và bao gồm 355 chương với 734.000 từ.

Poster cuối cùng của The Young Brewmasters Adventure Season 1 The Young Brewmaster's Adventure Season 2 đã được gợi ý

Câu chuyện lấy bối cảnh khoảng hai mươi năm trước Shao Nian Ge Xing và các nhân vật chính trong tiểu thuyết là Baili Dongjun và Sikong Changfeng cũng như sư phụ của họ, Li Changsheng. Các nhân vật phụ đóng vai chính là Lei Mengsha, Xiao Ruofeng và Ye Dingzhi. Câu chuyện kéo dài từ khi Bách Lý Đông Quân lần đầu tiên học võ công cho đến cuộc chiến với Ma Giáo. Nhiều nhân vật quen thuộc trong tiểu thuyết gốc xuất hiện trong phần tiền truyện.

Nguồn: Shao Nian Bai Ma Zui Chun Feng

Bản chuyển thể donghua của The Young Brewmaster’s Adventure được Mango TV và Youku công bố lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2021 với CG Year đảm nhận khâu sản xuất hoạt hình. Đối với những người chưa biết, CG Year cũng là hãng phim đứng sau loạt phim chính Đại du ký của tuổi thiếu niên và các phim 3D donghua khác của Trung Quốc như Carp Reborn, Sword of Dawn và The Land of Miracles, v.v.

Nó được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 27 tháng 7 năm 2022 cho đến ngày 8 tháng 2 năm 2023; phần đầu tiên được chia thành 2 phần – tổng cộng có 20 tập cho phần đầu tiên.

Cuộc phiêu lưu của Brewmaster trẻ Changfeng
Tư Không Trường Phong

Nơi để xem cuộc phiêu lưu của Brewmaster trẻ

Trong khi kiên nhẫn chờ đợi The Young Brewmaster’s Adventure Season 2 được phát hành, những người hâm mộ cuồng nhiệt luôn có thể xem phần đầu tiên của nó trên cửa hàng chính thức trên Youku cũng như trên Kênh Youtube của nó như sau:

Giờ đây, với tất cả những gợi ý mà donghua đã để lại sau tập cuối của mùa đầu tiên, chúng ta chỉ có thể chờ đợi thông báo chính thức và nuôi hy vọng cao cho The Young Brewmaster’s Adventure Season 2 cuối cùng cũng được xác nhận. Theo ý kiến ​​​​của riêng tôi, tôi nghĩ chúng ta phải đợi Đại Du Ký Phần 3 trước khi chúng ta có thể nhận được thông tin cập nhật về phần mới của loạt phim tiền truyện.

Cập nhật lần cuối vào ngày 16 tháng 2 năm 2023 bởi Yu Alexius

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *