• Mon. Apr 15th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Cuộc phiêu lưu của Dai Dub

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

SAG-AFTRA đã nói với các diễn viên không làm việc trong Dragon Quest: Cuộc phiêu lưu của Dai Dub

Năm ngoái, Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh – Liên đoàn Nghệ sĩ Truyền hình và Đài phát thanh Hoa Kỳ (hay còn gọi là SAG-AFTRA) đã đưa ra một tuyên bố yêu cầu các diễn viên của họ không làm việc cho Dragon Quest: Cuộc phiêu lưu của Dai lồng tiếng. SAG-AFTRA là một liên đoàn lao động.

Trong tuyên bố của họ, SAG-AFTRA viết,

“Xin lưu ý rằng Ocean Media, nhà sản xuất của loạt phim lồng tiếng tiếng Anh Dragon Quest: Legend of Dai [Dragon Quest: The Adventure of Dai] đã từ chối thực hiện một thỏa thuận tối thiểu cơ bản có hiệu lực đầy đủ đối với công việc liên quan đến loạt bài này. Do đó, các thành viên của SAG-AFTRA theo đây được hướng dẫn giữ lại bất kỳ dịch vụ diễn xuất nào cho quá trình sản xuất này cho đến khi có thông báo mới. Xin lưu ý, chấp nhận việc làm hoặc dịch vụ cung cấp trên Dragon Quest: Legend of Dai có thể bị coi là vi phạm Quy tắc Toàn cầu Một.

Do đó, tất cả các thành viên của SAG-AFTRA đều được thông báo rằng không thành viên nào được nhận làm việc hoặc xuất hiện trên sản phẩm nói trên. Vi phạm lệnh này có thể bị kỷ luật theo Hiến pháp SAG-AFTRA. ”

Ở những nơi khác trên trang web của họ, họ giải thích:

“Quy tắc Toàn cầu Một tuyên bố: Không thành viên nào được cung cấp bất kỳ dịch vụ nào hoặc thực hiện thỏa thuận thực hiện dịch vụ cho bất kỳ chủ lao động nào chưa thực hiện thỏa thuận tối thiểu cơ bản với công đoàn, có hiệu lực đầy đủ, trong bất kỳ khu vực tài phán nào có Đã có thỏa thuận thương lượng tập thể quốc gia SAG-AFTRA. Điều khoản này được áp dụng trên toàn thế giới.

Nói một cách đơn giản, một thành viên SAG-AFTRA phải luôn làm việc theo hợp đồng công đoàn trên toàn cầu ”.

Diễn viên lồng tiếng Anh thường không được trả tiền hoặc đãi ngộ như các diễn viên lồng tiếng khác.

“Các nhà tuyển dụng có điều kiện để tin rằng bất kỳ diễn viên nào yêu cầu quá nhiều đều có thể dễ dàng bị thay thế bằng người khác,” diễn viên lồng tiếng Kyle McCarley nhận xét trong một cuộc phỏng vấn gần đây về lồng tiếng anime liên minh. “Nhưng khi chúng tôi có sự hỗ trợ của tất cả các đồng nghiệp của mình, chúng tôi có thể đứng vững trên một số yêu cầu tối thiểu nhất định mà không sợ bị thay thế”.

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *