• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh Anime mang đến cho Lainie Cyan Trailer của riêng cô ấy

ByBich Ngoc

Feb 8, 2023
Rate this post

Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh Anime mang đến cho Lainie Cyan Trailer của riêng cô ấy

cuộc cách mạng ma thuật của công chúa tái sinh

Một đoạn giới thiệu nhân vật mới gần đây đã xuất hiện trực tuyến cho Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh, anime hiện đang phát sóng chuyển thể từ bộ light novel của Piero Karasu. Chủ đề mới nhất là Lainie Cyan, được lồng tiếng trong anime bởi Hina Yomiya.

Bộ phim được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 1 và hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh light novel được viết bởi Piero Karasu, người đã bắt đầu xuất bản chúng vào năm 2019 trên trang web Shōsetsuka ni Narō! Sau đó nó đã được Kadokawa nhặt lại và nhận được hình minh họa từ Yuri Kisaragi. Ngay sau đó, một manga chuyển thể từ Harutsugu Nadaka bắt đầu được xuất bản trên Dengeki Maoh tạp chí, thuộc sở hữu của Kadokawa.

Light novel và manga được xuất bản bằng tiếng Anh bởi Yen Press, đã mô tả cốt truyện như sau:

“Mặc dù được cho là không có khả năng sử dụng phép thuật thông thường, Công chúa Anisphia đã bất chấp kỳ vọng của giới quý tộc bằng cách phát triển ‘ma thuật’, một lý thuyết ma thuật độc đáo dựa trên ký ức từ kiếp trước của cô. Một ngày nọ, cô chứng kiến ​​nữ quý tộc tài giỏi Euphyllia bị tước bỏ danh hiệu quốc vương tiếp theo của vương quốc một cách bất công. Đó là khi Anisphia vạch ra một kế hoạch để giúp Euphyllia lấy lại danh tiếng của mình – điều này bằng cách nào đó liên quan đến việc họ sống cùng nhau và nghiên cứu phép thuật! Tuy nhiên, hai người phụ nữ này ít biết rằng cuộc gặp gỡ tình cờ của họ sẽ thay đổi không chỉ tương lai của chính họ mà còn của cả vương quốc… và toàn thế giới!

Bộ light novel đã chính thức kết thúc, mặc dù tác giả cũng đã xuất bản các chương kết và một chương mở đầu.

Thông qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *