DU LỊCH 

Cùng nhau đi du lịch khắp nơi

Rate this post

Tôi sinh năm 1991, cao 1,65 m, là nhân viên văn phòng, sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Tôi tình cờ đọc được chuyên mục Hẹn hò và tò mò muốn xem, sau khi đọc vài bài cảm ơn của các bạn đã được ghép đôi thành công, tôi lại nhen nhóm hy vọng có thể người đàn ông của mình cũng tìm thấy mình trong diễn đàn này. đây.

Tôi thích tập thể dục và thể thao. Chạy, đạp xe, bơi lội là những môn tôi đang tham gia, vào cuối tuần, tôi thường dành thời gian đi ăn, đi chơi, đi du lịch cùng gia đình (tôi sống cùng bố mẹ). Tôi trân trọng thời gian của tôi với cha mẹ tôi.

Mỗi năm, tôi sẽ thu xếp đi du lịch, khám phá một số nơi, trải nghiệm cho bản thân. Nhưng tôi không phải dân phượt, vẫn trekking và theo các tour của mọi người. Bên cạnh đó, tôi vẫn dành thời gian gặp gỡ bạn bè như cà phê, xem phim, ăn uống, nghe nhạc. Ngoài vui chơi, du lịch, mình vẫn cố gắng trau dồi kiến ​​thức như học thêm ngoại ngữ, kỹ năng mềm và tham gia các hội thảo.

Có thể với bạn bè, tôi là một đứa vui vẻ, vô tư, hiếu động nhưng đâu đó, tôi vẫn mong có ai đó ở bên để cùng trải nghiệm, chia sẻ, giúp đỡ, hỗ trợ nhau, đồng thời là người yêu của nhau. , chỉ là một người bạn. Thật tuyệt khi chúng tôi có thể trò chuyện và cùng chung sở thích đi du lịch.

Em mong có thể gặp, làm quen và quen biết em – một chàng trai hơn em vài tuổi, có đam mê và yêu thích công việc cũng như ý chí phát triển sự nghiệp và bản thân. Các bạn có ý thức chăm sóc sức khỏe, thích tập thể dục, không hút thuốc lá nhưng cùng nhau uống rượu, bia. Anh ấy cũng rất yêu thương và kính trọng bố mẹ mình. Bên cạnh đó, anh ấy cũng thích đi du lịch trải nghiệm để chúng tôi có thể cùng nhau khám phá nhiều nơi.

Thành thật mà nói, rất nhiều điều mong muốn, nhưng tất cả phụ thuộc vào cảm giác của bạn khi gặp gỡ và nói chuyện.

Hi vọng được gặp bạn.

Độc giả gọi đến số điện thoại 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc.

Bài viết liên quan

Leave a Comment