DU LỊCH 

Crystal Holidays và LynKey chung tay thúc đẩy ứng dụng blockchain trong các sản phẩm và dịch vụ du lịch

Rate this post

Crystal Holidays và LynKey chung tay thúc đẩy ứng dụng blockchain trong các sản phẩm và dịch vụ du lịch

Crystal Holidays và LynKey – hai doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực du lịch và công nghệ cơ sở dữ liệu chính thức hợp tác phát triển các sản phẩm du lịch ứng dụng công nghệ Blockchain.

Theo đó, phạm vi dự án hợp tác của hai bên là hướng tới xây dựng và phát triển hệ sinh thái du lịch thông minh ứng dụng blockchain hoàn thiện nhất tại Việt Nam, giúp khách hàng chạm đến những trải nghiệm du lịch thông minh. của thời đại kỹ thuật số khi đi du lịch vòng quanh thế giới mà không cần sử dụng tiền mặt.Crystal Holidays và LynKey ký thỏa thuận hợp tác xây dựng hệ sinh thái du lịch thông minh

Ứng dụng chuỗi khối trong lĩnh vực du lịch

Dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain, Crystal Holidays và LynKey sẽ tung ra các sản phẩm NFT tất cả trong một cho các dịch vụ du lịch như: phòng khách sạn, tour du lịch, vé máy bay, mua sắm, chơi gôn, du thuyền, chăm sóc sức khỏe, ẩm thực,…

Các sản phẩm du lịch trực tuyến này được phát triển trên nền tảng giao dịch điện tử Lynkey Marketplace, cho phép khách hàng chủ động khởi tạo, trao đổi, mua bán các sản phẩm và dịch vụ du lịch một cách nhanh chóng bằng cách tạo ra các NFT đại diện cho các sản phẩm, dịch vụ du lịch kỹ thuật số và giao dịch trên nền tảng ứng dụng Blockchain.

So với các nền tảng NFT khác, Lynkey Marketplace được đánh giá là nắm giữ ưu thế vượt trội nhờ hoạt động tích hợp và cơ chế đa chuỗi đa nền tảng thông qua Ví Lynkey linh hoạt. Đây là hệ thống ví đầu tiên trên thị trường có thể lưu trữ NFT với số lượng nhiều, kết nối dịch vụ, giúp khách hàng sử dụng và tiêu dùng sản phẩm du lịch NFT dễ dàng, nhanh chóng chỉ với một cú chạm. ”Khi vuốt mã vạch hoặc xác nhận thanh toán.Lynkey Marketplace là nơi khách hàng có thể tìm kiếm và giao dịch các sản phẩm du lịch của NFT một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Kết nối khách hàng toàn cầu

Đánh giá cao tầm nhìn, chiến lược và tốc độ phát triển của Crystal Holidays, ông Dinis Guarda – Chủ tịch không điều hành của LynKey nhấn mạnh: “LynKey là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin. Công nghệ thông minh cho phép các nhà khai thác và phát triển du lịch tạo ra những trải nghiệm mới và đa dạng cho khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng thỏa thuận hợp tác này sẽ mang đến những sản phẩm du lịch thiết thực và ý nghĩa, đưa hệ sinh thái du lịch thông minh của Crystal Holidays ra thị trường toàn cầu cũng như giúp mở rộng mối quan hệ giữa hai bên. mở rộng dài hạn. ”

Ông Đặng Hoàng Việt – Tổng giám đốc Crystal Holidays cho biết, việc hợp tác với LynKey nằm trong chiến lược “bắt tay” với các đối tác lớn của Crystal Holidays nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, hướng tới xây dựng hệ sinh thái. Du lịch thông minh ngày càng hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu của du khách trong thời đại kỹ thuật số.

Ông Việt kỳ vọng sau lễ ký kết, hệ sinh thái du lịch trực tuyến của Crystal Holidays sẽ được kết nối với cộng đồng khách hàng toàn cầu, cũng như các nhà phát triển Blockchain, bất động sản du lịch, những người tiêu dùng quan tâm đến các giải pháp số và trải nghiệm dịch vụ du lịch đẳng cấp .

LynKey là một hệ sinh thái 4IR “tất cả trong một” được áp dụng công nghệ Blockchain, tập trung vào việc mã hóa ngành du lịch và tài sản thông qua NFT có thể được giao dịch thông qua các sàn giao dịch kỹ thuật số. kỹ thuật số. Hiện tại, hệ sinh thái dựa trên blockchain LynKey đang mã hóa hơn 2 tỷ USD cho các sản phẩm và dịch vụ bất động sản cao cấp và du lịch tại Việt Nam và sẽ cung cấp quyền truy cập hơn 8 tỷ USD vào các khu nghỉ dưỡng và bất động sản du lịch (thông qua chia sẻ thời gian, cấp phép và cho thuê) trên khắp thế giới.

Crystal Holidays hiện là đơn vị tiên phong đầu tư phát triển hệ sinh thái du lịch thông minh “All In One” – từ năm 2018 đầu tư phát triển các dịch vụ khép kín cho lĩnh vực du lịch như khách sạn, dịch vụ tour, dịch vụ lữ hành. dịch vụ vé máy bay, dịch vụ mua sắm, vui chơi giải trí, dịch vụ du thuyền và dịch vụ chơi gôn…) đều được ứng dụng công nghệ Blockchain số hóa, Ứng dụng du lịch Crystal Holidays có thể cài đặt trên điện thoại thông minh.

Bài viết liên quan

Leave a Comment