• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Crunchyroll Taps Rahul Purini làm Tổng thống mới

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Crunchyroll Taps Rahul Purini làm Tổng thống mới

Một số thứ đang được cải thiện tại Crunchyroll. Colin Decker, giám đốc điều hành của Crunchyroll, sẽ rời công ty, mặc dù anh ấy sẽ gắn bó thêm vài tuần nữa trong giai đoạn chuyển tiếp. Anh ta sẽ được thay thế bởi Rahul Purini, người vừa là giám đốc điều hành của Crunchyroll và COO của Funimation.

“Đó là một vinh dự và đặc ân đối với tôi khi đảm nhận vai trò mới này, và thúc đẩy chương tiếp theo của Crunchyroll về phía trước,” Purini cho biết trong một tuyên bố chính thức. “Đã dành bảy năm qua để tham gia vào hầu hết mọi khía cạnh của công việc kinh doanh, và thấy chúng ta đã đi được bao xa – cơ hội phía trước rất tươi sáng, và tôi mong đợi những gì chúng ta sẽ làm cùng nhau tiếp theo. Có rất nhiều điều khiến tôi phấn khích về vai trò mới này, nhưng một phần nổi bật là cơ hội rõ ràng của chúng tôi: đẩy nhanh tốc độ phát triển, quy mô và sự yêu thích của anime trên toàn thế giới bằng cách đặt người hâm mộ và cộng đồng lên hàng đầu và bằng cách giúp mọi người thuộc về . ”

Purini bắt đầu làm việc tại Funimation vào năm 2015. Trước đó, anh đã làm việc tại các công ty kỹ thuật số Razorfish và MEplusYOU (trước đây được gọi là imc2). Forbes và Forrestor đã trao cho anh ấy và các nhóm của anh ấy các giải thưởng trong ngành cho công việc của họ.

Decker cảm ơn Crunchyroll vì thời gian làm việc ở đó: “Được làm việc cùng với bạn vừa là một vinh dự, vừa là một đặc ân. Nhờ sự cống hiến, sự kiên cường và niềm tin của các bạn, chúng tôi đã nhận ra điều tưởng chừng như không thể chỉ vài năm trước đây ”.

Trước khi làm việc tại Crunchyroll, Decker đã làm việc tại Funimation và Discovery Digital Networks. Báo cáo không cho biết lý do tại sao anh ấy chọn rời đi hoặc nơi anh ấy sẽ đi tiếp theo.

Funimation Global Group đã mua Crunchyroll vào năm 2021 với giá 1,175 tỷ đô la, và kể từ đó Funimation đã hợp nhất với Crunchyroll.

Bạn nghĩ gì về sự hợp nhất Funimation / Crunchyroll và điều gì đang xảy ra ở đó?

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *