• Sun. May 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Crunchyroll mua phải Stuf, ngừng bán hàng khiêu dâm

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Crunchyroll mua phải Stuf, ngừng bán hàng khiêu dâm

Năm ngoái (gần như cho đến nay), Tập đoàn Funimation Global của Sony đã mua lại Crunchyroll và công ty tiếp tục phát triển. Hôm qua, được tiết lộ rằng Crunchyroll đã mua Right Stuf, một nhà bán lẻ anime nổi tiếng được thành lập vào năm 1987.

Nó được cho là một phần mở rộng của dịch vụ Thương mại điện tử của Crunchyroll. Số tiền liên quan đến vụ mua bán này không được tiết lộ cho công chúng.

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Right Stuf đã gia nhập đại gia đình Crunchyroll! Cùng nhau, chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm anime mới và cung cấp cho người hâm mộ một địa điểm mua sắm anime sớm, ”Right Stuf cho biết trên trang web của mình. “Chúng tôi luôn là khách hàng trên hết và cam kết của chúng tôi đối với dịch vụ khách hàng là không thay đổi! Trải nghiệm mua sắm Right Stuf, bao bì sản phẩm ở cấp độ ‘sưu tầm được’ và dịch vụ đẳng cấp nhất mà bạn mong đợi sẽ tiếp tục. “

Right Stuf cũng đưa ra Q & A trên trang web của mình. Khi được hỏi liệu điều này có nghĩa là Right Stuf sẽ ngừng hoạt động hay không, công ty trả lời: “Right Stuf sẽ vẫn mở và sẵn sàng phục vụ bạn với những bộ anime, manga, figure, v.v.”

Khi được hỏi liệu địa chỉ web của họ có thay đổi hay không, họ trả lời, “Các thay đổi về thương hiệu chưa được xác định tại thời điểm này. Không cần cập nhật bất kỳ dấu trang nào! ”

Một câu hỏi khác là “Liệu người đăng ký Crunchyroll có được giảm giá trên Right Stuf không?” Câu trả lời: “Chưa nhưng chúng tôi đang thiết kế rất nhiều lợi ích dành cho người đăng ký Crunchyroll mới bao gồm Right Stuf! Hãy chắc chắn đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để có những cập nhật mới nhất. ”

Tuy nhiên, có một điểm khác biệt mà họ thừa nhận từ trước: Right Stuf đang loại bỏ dần hành vi khiêu dâm của mình cho đến khi nó bị xóa sạch khỏi trang web. Những tài liệu đó sẽ vẫn có sẵn, nhưng chúng sẽ được chuyển sang EroAnimeStore.com. Nếu ai đó đã mua phim khiêu dâm từ Right Stuf và đang chờ giao hàng, thay đổi này không ảnh hưởng đến họ. Vật liệu của họ vẫn sẽ được chuyển đến. Các đơn đặt hàng trước (khiêu dâm hoặc cách khác) cũng sẽ vẫn được thực hiện.

Bạn nghĩ gì về việc Crunchyroll mua Right Stuf?

Nguồn: ANN, Right Stuf

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *