• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Công viên Ghibli xem trước các triển lãm tuyệt vời trước khi khai mạc

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Công viên Ghibli xem trước các triển lãm tuyệt vời trước khi khai mạc

Công viên Ghibli sẽ mở cửa hoành tráng vào ngày 1 tháng 11, và trong thời gian chờ đợi, người hâm mộ đang nhận được rất ít tin tức và thông tin. Ngày hôm qua, nhiều thông tin chi tiết về công viên đã được tiết lộ với báo chí.

“Có đủ thứ trong Grand Warehouse của Ghibli để mọi người thưởng thức trong hai hoặc ba giờ. Tôi muốn mọi người sớm thấy nó, ”Hideaki Omura, thống đốc của Aichi, nơi có công viên, thốt lên.

Ghibli’s Grand Warehouse trưng bày các nhân vật trong các bộ phim của Studio Ghibli như Totoro hàng xóm của tôi.

Thậm chí còn có một phòng chơi dành cho trẻ em với một bức tượng Totoro đang ngủ trong đó. (Nó không nói bạn có thể bò lên người anh ấy như trong phim hay không.) The Cat Bus also in the play room.

Có một Người Vô Diện trên tàu và bạn có thể ngồi cạnh anh ấy giống như trong phim. Nếu bạn từng nghĩ rằng đồ ăn trong các bộ phim của Studio Ghibli trông thực sự ngon, thì, một số trong số chúng sẽ được tái tạo ở đây để bạn có thể tự mình ăn chúng. Cũng có những bộ dàn dựng cho thấy đồ ăn trong phim, nhưng đây là để xem chứ không phải để ăn.

Cấu trúc lại của Lâu đài trên mây cũng được trình chiếu, bao gồm cả phi thuyền và robot khổng lồ. Tương tự như vậy, có một phòng từ Thế giới bí mật của Arriettycũng như văn phòng của Yubaba trong bộ phim thành công nhất của Ghibli, Vùng đất linh hồn.

Trước đây đã có những bộ phim hoạt hình ngắn của Ghibli mà bạn phải đến Bảo tàng Ghibli để xem. Tuy nhiên, Rạp chiếu phim Orion tại Công viên Ghibli sẽ chiếu mười bộ phim trong số đó, mở rộng khả năng xem cho mọi người. Khoảng 170 người có thể ngồi trong Rạp chiếu phim Orion tại một thời điểm.

Ngay cả với những tiết lộ này, sẽ còn rất nhiều điều nữa để xem khi công viên chính thức mở cửa! Và thậm chí sau đó, phải đến năm 2023, mọi người mới có thể đi vào các phần của Làng Mononoke và Thung lũng Phù thủy.

Nguồn: The Mainichi, SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *