• Sun. May 28th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Công viên Ghibli chia sẻ nghệ thuật khái niệm, bao gồm cả lâu đài Real Howl’s để đi vào bên trong

ByBich Ngoc

Jan 19, 2023
Rate this post

Công viên Ghibli chia sẻ nghệ thuật khái niệm, bao gồm cả lâu đài Real Howl’s để đi vào bên trong

Gần đây đã có thông báo rằng Công viên Ghibli sẽ mở cửa hoành tráng vào ngày 1 tháng 11. Khi ngày đó đến, mọi người sẽ có thể đi vào các phần Nhà kho Ghibli khổng lồ (Ghibli no Daisōko trong tiếng Nhật), Đồi Tuổi trẻ (Seishun no Oka) và Rừng Dondoko (Dondoko Mori). Các phần của Làng Mononoke (Mononoke no Sato) và Thung lũng Phù thủy (Khu vực Majo no Tani) sẽ không mở cửa cho đến cuối năm 2023, nhưng một số hình ảnh khái niệm đã được phát hành, cùng với nhiều thông tin về chúng.

Đây là hình ảnh khái niệm cho Mononoke Village.

Nhưng đây sẽ không phải là toàn bộ khu vực. Làng Mononoke sẽ bao gồm cả Làng Emishi và Irontown, và nó sẽ chỉ rộng dưới hai mẫu Anh. Chúng tôi cũng được trêu chọc với thông tin rằng sẽ có một túp lều đốt than và một số công cụ giáo dục đang diễn ra với đồ sắt.

Sau đó, đây là hình ảnh khái niệm cho Thung lũng Phù thủy. Nếu bạn từng muốn Howl’s Moving Castle trở thành hiện thực, điều này có thể gần như bạn có thể làm được.

Howl’s Castle sẽ cao 52 ½ feet và có diện tích sàn là 3.110,8 feet. Mọi người sẽ có thể vào bên trong nó và khám phá, và các nhà thiết kế đặc biệt cho biết rằng những người thợ làm giường của Howl sẽ ở đó.

Thung lũng Phù thủy sẽ chỉ rộng tám mẫu Anh, khiến nó không chỉ lớn hơn đáng kể so với Làng Mononoke, mà còn là phần lớn nhất của toàn bộ công viên. Cùng với Lâu đài của Howl, trong phần này, bạn sẽ có thể tìm thấy Hatter’s Hat Shop, ngôi nhà thời thơ ấu của Kiki, Ngôi nhà của Phù thủy và tiệm bánh Guchokipanya. Ngoài ra, sẽ có một nhà hàng lớn nằm trong khu vực này.

Công viên bắt đầu được xây dựng vào năm 2020. Những người đứng sau nó ước tính rằng sau khi công viên mở cửa hoàn toàn (có nghĩa là tất cả các phần), gần hai triệu người sẽ đến thăm nó mỗi năm. Bạn có muốn hoặc dự định trở thành một trong số họ không?

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *