DU LỊCH 

Công ty du lịch đà lạt uy tín

Rate this post

ANTD.VN – Nếu bạn đang tìm một công ty du lịch uy tín, chất lượng để đặt tour du lịch cho công ty mình. Thì công ty du lịch Đà Lạt Hoa Dalat Travel là một trong những cái tên mà bạn nên cân nhắc và lựa chọn.

Công ty du lịch hoa Đà Lạt Dalat Travel chuyên tổ chức các tour du lịch kết hợp đặt phòng khách sạn cho rất nhiều du khách đến tham quan tại thành phố Đà Lạt trong thời gian qua.

Theo một báo cáo của Tourism.act.gov.au, thông thường du khách sẽ có thói quen nghiên cứu một địa điểm nhất định trước khi thực hiện chuyến đi đến địa điểm đó. Du khách có thể tìm hiểu trên internet, các chương trình truyền hình hoặc qua sự giới thiệu của bạn bè.

Đó là lý do Hoa Đà Lạt Travel đã thành lập Website riêng với đường dẫn www.dulichdalat.pro. Khi truy cập vào Website này bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin hữu ích khác nhau như

Hoa Dalat Travel: Công ty du lịch Đà Lạt uy tín Ảnh 1

Thông tin về các điểm du lịch tại thành phố Đà Lạt: Mọi thông tin cụ thể và chi tiết nhất về địa chỉ, giá vé, đường đi, có đầy đủ hình ảnh và đánh giá chi tiết về địa điểm đó.

Giới thiệu các khách sạn Đà Lạt: Tại Đà Lạt có hơn 3000 cơ sở lưu trú với khoảng 30.000 phòng phục vụ du khách tham quan thành phố mộng mơ. Hoa Đà Lạt Travel sẽ là nơi giúp bạn đặt được phòng như ý muốn và có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại đây

Tổ chức các chuyến tham quan, du lịch Đà Lạt: các chương trình du lịch mới và hấp dẫn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Hoa Dalat Travel: Công ty du lịch Đà Lạt uy tín ảnh 2

Theo Giấy phép số 5801272036 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lâm Đồng cấp, Công ty TNHH Du lịch Hoa Đà Lạt có chức năng:

– Thiết kế và vận hành các tour du lịch ngắn ngày và dài hạn

– Cung cấp các dịch vụ liên quan đến quảng bá và tổ chức các tour du lịch tại thành phố Đà Lạt

– Các hoạt động dịch vụ khác liên quan đến vận tải.

– Triển khai đặt phòng Khách sạn Đà Lạt giá rẻ cho du khách

– Cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ tùy theo yêu cầu

Từ khi thành lập cho đến nay, Công ty Du lịch Hoa Đà Lạt hoạt động với mục đích khai thác các đoàn khách Việt Nam đi du lịch trong và ngoài nước và đặc biệt là tại thành phố Đà Lạt.

Ngoài việc tổ chức các tour du lịch Đà Lạt dài ngày trong và ngoài nước, công ty còn khai thác, đặt phòng khách sạn với giá rẻ, chất lượng cho du khách có nhu cầu. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ từng phần khác giúp du khách có thể tham quan Đà Lạt với chi phí thấp nhất.

Đội ngũ xây dựng website của Hoa Dalat Travel là những bạn trẻ, những người yêu thích du lịch tại thành phố Đà Lạt và mong muốn chia sẻ những kiến ​​thức, kinh nghiệm của mình để mang đến cho du khách nhiều thông tin thú vị, bổ ích và thú vị.

Nếu bạn và người thân đang có ý định đi du lịch tại thành phố Đà Lạt, hãy liên hệ trực tiếp với công ty du lịch Hoa Đà Lạt để được tư vấn miễn phí những vấn đề mà bạn đang gặp phải. có một câu hỏi

Địa chỉ: Ngõ 503 (số mới 275) Đường Nguyên Tử Lực, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại: 0263 379 8666 – 0263 396 8777 – 0263 357 6888 – 0263 396 7999

E-mail: [email protected]

Trang web: https://dulichdalat.pro/

Bài viết liên quan

Leave a Comment