• Tue. Oct 3rd, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Công ty Cổ phần INOAC Việt Nam kiến ​​tạo không gian ngủ chuẩn Nhật giữa lòng Sài Gòn

ByBich Ngoc

Jan 18, 2023
Rate this post

Vào ngày 24-25 / 09/2022, Công ty TNHH INOAC Việt Nam (INOAC Living) đã tổ chức sự kiện Ngày hội nệm Nhật Bản 2022 tại Sảnh Đông, AEON MALL Tân Phú Celadon, TP. Hồ Chí Minh với gần 2.000 khách mời tham dự sự kiện là các đối tác, khách hàng.

Tập đoàn INOAC Việt Nam kiến ​​tạo không gian ngủ chuẩn Nhật giữa lòng Sài Gòn - Ảnh 1.

Nhằm mang đến những trải nghiệm chân thực và quý giá từ thương hiệu nệm Nhật Bản Oyasumi, lễ hội nệm Nhật Bản 2022 đã giới thiệu đến khách hàng những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực chăm sóc giấc ngủ, đồng thời là không gian trải nghiệm văn hóa Nhật Bản thông qua các hoạt động vui chơi . Sự kiện đã thu hút những gia đình đam mê và yêu thích văn hóa đất nước mặt trời mọc đến khám phá và rinh về những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Tập đoàn INOAC Việt Nam kiến ​​tạo không gian ngủ chuẩn Nhật giữa lòng Sài Gòn - Ảnh 2.

Khán giả tham gia trải nghiệm các trò chơi tại sự kiện

Tham gia Lễ hội nệm Nhật Bản 2022 đặc biệt có sự góp mặt của gia đình ca sĩ Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Tại sự kiện, không chỉ khuấy động không gian bằng những bản hit được yêu thích, Đông Nhi và Ông Cao Thắng còn có phần giao lưu đặc biệt với các khách mời tham dự chương trình, tiết lộ cách xây dựng hạnh phúc gia đình. gia đình cũng như cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với sức khỏe của cả gia đình.

Tập đoàn INOAC Việt Nam kiến ​​tạo không gian ngủ chuẩn Nhật giữa lòng Sài Gòn - Ảnh 3.

Gia đình Đông Nhi – Ông Cao Thắng tham gia Lễ hội nệm Nhật Bản 2022

Sau sáu năm ra mắt tại thị trường Việt Nam, với tôn chỉ mang đến chất lượng Nhật Bản cho từng sản phẩm đến tay người tiêu dùng, thương hiệu nệm Nhật Bản Oyasumi đã nhận được sự yêu mến và tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam.

Tập đoàn INOAC Việt Nam kiến ​​tạo không gian ngủ chuẩn Nhật giữa lòng Sài Gòn - Ảnh 4.

Khách hàng trải nghiệm và nghe giới thiệu sản phẩm nệm Nhật Bản Oyasumi

Với sự thấu hiểu nhu cầu và thói quen của người tiêu dùng, đến nay, Oyasumi đã giới thiệu ra thị trường 6 dòng sản phẩm nệm (Oyasumi Original, Oyasumi Premium, Oyasumi Multi Purpose Mattress, Oyasumi Aki, Oyasumi 7Zone, Oyasumi Tancho). Tâm điểm của lễ hội nệm Nhật Bản 2022 lần này là dòng nệm Oyasumi Tancho – dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực chăm sóc giấc ngủ hiện nay trên thế giới.

“Năm 2022 là một năm đặc biệt, khi sau một năm tạm dừng vì dịch Covid, Tập đoàn INOAC lại một lần nữa mang sự kiện Ngày hội nệm Nhật Bản trở lại, và càng đặc biệt hơn khi đây là sự kiện đầu tiên INOAC giới thiệu thương hiệu nệm Nhật Bản Oyasumi đến với khách hàng Hồ Chí Minh. Yutaka Iizaka, Tổng Giám đốc INOAC tại Việt Nam chia sẻ.

Tập đoàn INOAC Việt Nam kiến ​​tạo không gian ngủ chuẩn Nhật giữa lòng Sài Gòn - Ảnh 5.

Ông Yutaka Iizaka, Tổng Giám đốc INOAC tại Việt Nam

Tập đoàn Nhật Bản INOAC được biết đến là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất PU Foam tại Châu Á từ năm 1954. Với hơn 100 nhà máy và cơ sở R&D. Tập đoàn INOAC hiện đã phát triển hơn 300 loại PU Foam khác nhau, được ứng dụng rộng rãi từ các ngành công nghiệp đến hàng tiêu dùng hàng ngày.

INOAC Living là công ty con của Tập đoàn INOAC Nhật Bản, tập trung phát triển các mặt hàng tiêu dùng làm từ PU Foam, bao gồm các sản phẩm nệm và gối. Nệm Nhật Bản Oyasumi là thương hiệu đáng tin cậy hơn 60 năm tại Nhật Bản.

prlayout.cnnd.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *