• Sat. Dec 2nd, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Công tước của cái chết và Người hầu gái của anh ấy phần 2 được thiết lập vào năm 2023

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Công tước của cái chết và Người hầu gái của anh ấy phần 2 được thiết lập vào năm 2023

công tước của cái chết và người hầu gái của anh ta

Nếu bạn thích mùa đầu tiên của anime chuyển thể của Công tước của Thần chết và Người hầu gái của anh ta, bạn có thể đã rất phấn khích khi biết rằng một giây đang đến. Phần tiếp theo lần đầu tiên được công bố vào tháng 9 năm ngoái, và bây giờ, với sự ra mắt của chương cuối cùng của manga, thời hạn phát hành cho phần 2 đã được công bố.

Đó là một cửa sổ khá rộng, nhưng hãy tìm Công tước của Thần chết và Người hầu gái của anh ta mùa 2 sẽ bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào năm 2023.

Anime chuyển thể từ manga của Koharu Inoue, và mùa đầu tiên có sự chỉ đạo của Yoshinobu Yamakawa (Chào cô gái Score) và sản xuất hoạt hình bởi JC Staff.

Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến phần đầu tiên của Công tước của Thần chết và Người hầu gái của anh ta và mô tả nó như vậy:

Làm sao bạn có thể yêu khi bạn thậm chí không thể nắm tay nhau? Do một lời nguyền thời thơ ấu, bất cứ thứ gì mà Công tước chạm vào sẽ chết – điều này khiến cho hành vi tán tỉnh của cô hầu gái của anh ta càng thêm sốc! Liệu có cách nào để Công tước và những người bạn đồng hành của anh phá vỡ lời nguyền, hay anh phải cam chịu một cuộc sống mà tình yêu mãi mãi nằm ngoài tầm với của anh?

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *