• Tue. Oct 3rd, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Công chúa Tutu sẽ kỷ niệm 20 năm thành lập tại Tokyo

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Công chúa Tutu sẽ kỷ niệm 20 năm thành lập tại Tokyo

Đã hai mươi năm trước đây là bộ anime yêu thích của người hâm mộ Công chúa Tutu đã được phát hành tại Nhật Bản. Các thành viên của dàn diễn viên và đoàn làm phim Nhật Bản đang đến nhà hàng BLUES ALLEY Japan ở Tokyo để đánh dấu sự kiện tổ chức chương trình trò chuyện Gold Crown Town Radio bao gồm hai phần. Sự kiện sẽ được gọi là “Herbstfest” (tạm dịch là “lễ hội mùa thu”) và diễn ra vào ngày 25 tháng 9.

Nanae Katou, người lồng tiếng cho nhân vật chính Duck / Princess Tutu, sẽ dẫn chương trình. Ngoài ra còn có Sachi Matsumoto (người đóng vai Pike) và Yuu Urata (người đóng vai Autor).

Hai thành viên của đoàn phim đã được công bố: đạo diễn Junichi Sato và người sáng tạo bộ truyện gốc và nhà thiết kế nhân vật Ikuko Ito. Nhiều thành viên phi hành đoàn được cho là sẽ được tiết lộ.

Nếu bạn là người hâm mộ, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc nhận xét cho sự kiện thông qua trang Twitter chính thức. Sự kiện sẽ được truyền trực tuyến và mọi người có thể nhận vé thông qua mahocast (chỉ cần lưu ý là nó bằng tiếng Nhật, giống như chương trình sẽ diễn ra).

Anime đã được cấp phép tại Mỹ bởi Sentai Filmworks, và họ đã The Princess Tutu Complete Collection mô tả này:

“Đã từng có một nhà văn, một người sáng tạo ra những câu chuyện, người được trời phú cho khả năng đưa những câu chuyện của mình vào cuộc sống. Nhưng khi nhà văn chết trước khi câu chuyện của mình kết thúc, thì những nhân vật bị bỏ lại sẽ ra sao? Đối với cô gái được biết đến với cái tên Duck, thế giới đã thay đổi khi một ông già đưa cho cô một chiếc mặt dây chuyền có tác dụng biến con vịt mà cô là một cô gái trẻ. Bây giờ cô phải thu thập những mảnh vỡ của trái tim Hoàng tử tan vỡ và kết thúc câu chuyện về Hoàng tử và Quạ. Nhưng điều đó sẽ đòi hỏi Duck phải hy sinh của riêng mình? Bước vào thế giới của vũ điệu và điều kỳ diệu như múa ba lê, thần thoại và sự lãng mạn kết hợp với nhau trong bộ anime được ca ngợi là tác phẩm kinh điển hiện đại, PRINCESS TUTU. ”

Nguồn: Crunchyroll News

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *