• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Công chúa tái sinh và tiểu thư thiên tài tung trailer cho Tilty Claret

ByBich Ngoc

Feb 9, 2023
Rate this post

phim hoạt hình giả tưởng Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh và tiểu thư thiên tài tung trailer cho Tilty Claret (do Yuu Sasahara lồng tiếng) ngay trước thềm công chiếu tập 6 vào thứ Tư. Trước đó, anime đã tung ra trailer của Anisphia Wynn Palletia, Euphyllia Magenta, và Lainie Cyan.

Tilty Claret – Trailer nhân vật

Studio Diomedéa (Sức mạnh ma thuật của Saint là toàn năng) đang thực hiện anime với Shingo Tamaki (Aho-Girl) làm giám đốc.Phim hài lãng mạn tuổi trẻ của tôi là sai, như tôi mong đợi tác giả) đang giám sát bố cục bộ truyện trong khi Naomi Ide (bạn gái trong nước) đang minh họa các thiết kế nhân vật. HaNaTan sẽ hát bài hát mở đầu “Arc-en-ciel” và dàn diễn viên của bộ phim bao gồm:

  • Sayaka Senbongi trong vai Anisphia Wynn Palletia
  • Manaka Iwami trong vai Euphyllia Magenta
  • Ai Kakuma vai Illya Coral
  • Shougo Sakata trong vai Algard von Palletia
  • Hina Youmiya trong vai Lainie Cyan
  • Yuu Sasahara trong vai Tilty Claret

Anime chuyển thể dựa trên light novel của Peiro Karasu với phần minh họa của Yuri Kisaragi. Muse Asia đang phát trực tuyến anime phát sóng vào thứ Tư hàng tuần và họ mô tả cốt truyện như sau:
Công chúa của Vương quốc Pallettia, Anisphia “Anis” Wynn Pallettia, có ký ức về kiếp trước. Tái sinh trong một thế giới mà phép thuật là phổ biến, cô ấy mơ ước trở thành một phù thủy và khao khát có thể bay bằng phép thuật, một điều điên rồ và điên rồ phải làm. Nhưng vì một số lý do, Anisphia không thể sử dụng phép thuật. Cô ấy có biệt danh là “Công chúa kỳ lạ” và dành cả ngày lẫn đêm để nghiên cứu những điều đáng ngờ. Một đêm nọ, Anisphia bay lên bầu trời trên cây chổi phù thủy tự chế của mình. Tuy nhiên, chổi không kiềm chế được đã nhảy vào một bữa tiệc đêm tại học viện dành cho các quý tộc. Ở đó, Euphyllia, nữ công tước hoàn hảo, được đồn đại là một thiên tài phép thuật, chuẩn bị hủy hôn ước bởi Hoàng tử Algard, anh trai của Anisphia. Nhìn thấy những giọt nước mắt của Euphyllia lặng lẽ rơi, Anisphia nhẹ nhàng đưa tay về phía cô.

Nguồn: Twitter chính thức
© Piero Karasu, Yuri Kisaragi / KADOKAWA / Ủy ban sản xuất Tenten

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *