• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Công chúa tái sinh và thiên kim tiểu thư tung ca khúc mở đầu phiên bản tiếng Anh

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh và tiểu thư thiên tài TV anime đã phát hành phiên bản tiếng Anh của “Arc-en-ciel”, bài hát mở đầu của bộ phim do HaNaTan thể hiện cùng với một video vào thứ Tư. Bộ phim đã phát hành một video mở đầu và kết thúc vô danh vào tháng trước.

Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh và tiểu thư thiên tài – Video mở đầu bằng tiếng Anh

Studio Diomedéa (Nhà thuốc thế giới song song) đang sản xuất bộ truyện dựa trên light novel cùng tên được viết bởi Piero Karasu với hình minh họa của Yuri Kisaragi. Tamaki Shingo (Aho-Girl) đang chỉ đạo bộ phim trong khi Wataru Watari (Phim hài lãng mạn tuổi trẻ của tôi là sai, như tôi mong đợi tác giả) đang viết kịch bản và Naomi Ide (bạn gái trong nước) đang xử lý các thiết kế nhân vật. Các nhân vật chính Anisphia Wynn Palletia (do Sayaka Senbongi lồng tiếng) và Euphyllia Magenta (do Manaka Iwami lồng tiếng) sẽ biểu diễn bài hát kết phim. Phần còn lại của dàn diễn viên bao gồm:

  • Ai Kakuma vai Illya Coral
  • Shougo Sakata trong vai Algard von Palletia
  • Hina Youmiya trong vai Lainie Cyan
  • Yuu Sasahara trong vai Tilty Claret

Anime có sẵn để xem trên Crunchyroll và Muse Asia đang phát trực tuyến anime và phần sau mô tả cốt truyện như sau:
Công chúa của Vương quốc Pallettia, Anisphia “Anis” Wynn Pallettia, có ký ức về kiếp trước. Tái sinh trong một thế giới mà phép thuật là phổ biến, cô ấy mơ ước trở thành một phù thủy và khao khát có thể bay bằng phép thuật, một điều điên rồ và điên rồ phải làm. Nhưng vì một số lý do, Anisphia không thể sử dụng phép thuật. Cô ấy có biệt danh là “Công chúa kỳ lạ” và dành cả ngày lẫn đêm để nghiên cứu những điều đáng ngờ. Một đêm nọ, Anisphia bay lên bầu trời trên cây chổi phù thủy tự chế của mình. Tuy nhiên, chổi không kiềm chế được đã nhảy vào một bữa tiệc đêm tại học viện dành cho các quý tộc. Ở đó, Euphyllia, nữ công tước hoàn hảo, được đồn đại là một thiên tài phép thuật, chuẩn bị hủy hôn ước bởi Hoàng tử Algard, anh trai của Anisphia. Nhìn thấy những giọt nước mắt của Euphyllia lặng lẽ rơi, Anisphia nhẹ nhàng đưa tay về phía cô.

Nguồn: Twitter chính thức
©Pierrot Crow, Yuri Kisaragi / KADOKAWA / Ủy ban sản xuất Tenten

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *