• Tue. Nov 29th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Công chúa nửa quỷ và sức mạnh của những viên ngọc trai

ByBich Ngoc

Oct 27, 2022
Rate this post

Yashahime: Công chúa nửa quỷ và sức mạnh của những viên ngọc trai

yashahime: công chúa nửa quỷTiêu điểm nổi bật: VIZ Media

Có rất nhiều điều để bạn phải chìm đắm khi nói đến câu chuyện về Yashahime: Công chúa Half-Demontheo sau của người sáng tạo Rumiko Takahashi Inuyasha với một thế hệ hành động mới và sự phấn khích. Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của bộ truyện — và điều gì đó liên quan nhiều đến sức mạnh thức tỉnh bên trong nó — liên quan đến Rainbow Pearls, vì vậy hãy xem xét kỹ hơn ngay khi có sự xuất hiện của Yashahime: Công chúa Half-Demon Phần 1, Phần 1 trên Blu-ray.

Trong một loạt những điều bí ẩn, Rainbow Pearls là một trong những thứ mạnh nhất. Bảy đồ tạo tác này chứa đựng trong chúng một sức mạnh to lớn dần dần được khám phá khi bộ phim tiếp tục phát triển, và sự sáng tạo của chúng được kết nối với Viên ngọc Shikon được coi là động lực chính của nguyên tác Inuyasha câu chuyện.

Sức mạnh được cấp cho những người sở hữu mỗi viên Ngọc Cầu vồng là vô số, từ khả năng du hành thời gian đến dịch chuyển tức thời, triệu hồi, và thậm chí cả sức mạnh để hấp thụ và phóng ra ký ức. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra khi tất cả bảy Ngọc trai hợp nhất thành một hiện vật duy nhất một lần nữa? Liệu cá nhân có được ban cho sức mạnh đáng kinh ngạc, hay bản thân thế giới sẽ chìm vào một kỷ nguyên hỗn loạn lớn?

Tìm hiểu về ma thuật được thấm nhuần trong Ngọc cầu vồng và cách chúng ảnh hưởng đến các nhân vật sở hữu chúng chỉ là một phần của điều tạo nên Yashahime một cuộc phiêu lưu lớn, liên tục gây ngạc nhiên. Giờ đây, bạn có thể sở hữu bộ sưu tập Phần 1 đầu tiên trong một Phiên bản Giới hạn đặc biệt, gói bộ truyện với một tập sách, thẻ nghệ thuật cao cấp và áp phích, đồng thời khám phá một số câu trả lời cho chính mình. Đặt hàng bản sao của bạn Yashahime: Công chúa Half-Demon Phần 1, Phần 1 hôm nay và chuẩn bị được đánh dấu!

** Bài viết này được tài trợ bởi VIZ Media **

Leave a Reply

Your email address will not be published.