• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Công Chúa Chuyển Sinh Và Thiên Tài Tiểu Thư Tập 6 Preview Đã Ra Mắt

ByBich Ngoc

Feb 4, 2023
Rate this post

Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh và tiểu thư thiên tài đã phát hành một đoạn video và hình ảnh xem trước cho tập 6 của anime với tiêu đề là “Tìm kiếm sự thật trên Break Off và Fascination.” Sau khi giết con rồng và lấy được quặng ma thuật của nó, Anisphia nhanh chóng đến Tilty để phát triển công nghệ mới. Trong khi công chúa vui mừng về những cải tiến trong nghiên cứu của mình, các cuộc điều tra tại cung điện hoàng gia về việc hủy bỏ hôn ước của Euphilia đang được tiến hành. Đón xem tập tiếp theo của Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh và tiểu thư thiên tài vào thứ Tư, ngày 8 tháng 2.

Keizou Kusawkawa (bạn gái trong nước tập 3) đang xử lý bảng phân cảnh cho tập 6 trong khi Wataru Watari (Nội địa Bạn gái tập 5, 7, & 9) đang cung cấp kịch bản. Studio Diomedéa (Sức mạnh ma thuật của Saint là toàn năng) đang thực hiện loạt phim hoạt hình với Shingo Tamaki (Aho-Girl) làm giám đốc. Ý tưởng Naomi (bạn gái trong nước) minh họa các thiết kế nhân vật. Nữ diễn viên lồng tiếng Sayaka Senbongi lồng tiếng cho Công chúa Anisphia trong khi Manaka Iwami lồng tiếng cho Euphyllia. Cả hai cũng đang biểu diễn bài hát kết thúc cùng nhau trong khi HaNaTan hát bài hát mở đầu “Arc-en-ciel”. Một phiên bản tiếng Anh của phần mở đầu cũng đã được phát hành:

Cuộc Cách Mạng Kỳ Diệu Của Công Chúa Chuyển Sinh Và Thiên Tài Tiểu Thư – Tập 6 Preview Video

Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh và tiểu thư thiên tài anime được chuyển thể từ light novel cùng tên được viết bởi Peiro Karasu với phần minh họa của Yuri Kisaragi. Muse Asia đang phát trực tuyến anime sẽ chiếu tập mới vào thứ Tư hàng tuần và họ mô tả cốt truyện như sau:
Công chúa của Vương quốc Pallettia, Anisphia “Anis” Wynn Pallettia, có ký ức về kiếp trước. Tái sinh trong một thế giới mà phép thuật là phổ biến, cô ấy mơ ước trở thành một phù thủy và khao khát có thể bay bằng phép thuật, một điều điên rồ và điên rồ phải làm. Nhưng vì một số lý do, Anisphia không thể sử dụng phép thuật. Cô ấy có biệt danh là “Công chúa kỳ lạ” và dành cả ngày lẫn đêm để nghiên cứu những điều đáng ngờ. Một đêm nọ, Anisphia bay lên bầu trời trên cây chổi phù thủy tự chế của mình. Tuy nhiên, chổi không kiềm chế được đã nhảy vào một bữa tiệc đêm tại học viện dành cho các quý tộc. Ở đó, Euphyllia, nữ công tước hoàn hảo, được đồn đại là một thiên tài phép thuật, chuẩn bị hủy hôn ước bởi Hoàng tử Algard, anh trai của Anisphia. Nhìn thấy những giọt nước mắt của Euphyllia lặng lẽ rơi, Anisphia nhẹ nhàng đưa tay về phía cô.

Nguồn: Trang web chính thức
©Pierrot Crow, Yuri Kisaragi / KADOKAWA / Ủy ban sản xuất Tenten

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *